Chiến sự Ukraine 4/3: Nga đổi chiến thuật Kursk, Kiev mất liền 6 làngLực lượng Ukraine tại mặt trận Kursk đang sụp đổ. Quân đội Nga bất ngờ đổi chiến thuật, nhanh chóng giành lại 6 ngôi làng chỉ trong vòng một tuần và đang tiến về Malaya Loknya.
Ra mắt Bộ Nông nghiệp và Môi trường, bổ nhiệm hàng loạt cán bộBộ Nông nghiệp và Môi trường ra mắt chiều 1/3, gồm 30 đơn vị và không còn Tổng cục Khí tượng thủy văn. Hàng loạt cán bộ cũng được bổ nhiệm sau khi đơn vị kiện toàn.
Báo VnExpress thuộc Bộ KH&CN, báo VietNamNet sẽ về Bộ Dân tộc và Tôn giáoNghị định của Chính phủ nêu rõ báo VnExpress là đơn vị sự nghiệp của Bộ KH&CN. Báo VietNamNet sẽ tiếp tục hoạt động cho đến khi cấp có thẩm quyền phê duyệt việc chuyển về Bộ Dân tộc và Tôn giáo.
Đi làm thủ tục sang tên mới biết sổ đỏ thửa đất hơn 5.000m2 bị cấp saiMột người dân ở TP Hạ Long (Quảng Ninh) khi đi làm thủ tục sang tên cho mảnh đất mua của người khác thì bị chính quyền giữ lại sổ đỏ gốc, sau đó ra thông báo vì cuốn sổ đỏ này bị cấp sai.
Hà Nội cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND thành phố với ông Vũ Đức BảoHĐND TP Hà Nội sáng nay đã miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND thành phố với ông Hà Minh Hải và cho thôi nhiệm vụ đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026 với ông Vũ Đức Bảo.
HLV Nguyễn Anh Đức bất ngờ chia tay đội bóng của Công PhượngHLV Nguyễn Anh Đức và CLB Bình Phước bất ngờ nói lời chia tay nhau. Hai bên sẽ "đường ai nấy đi" sau trận đấu CLB Bình Phước gặp PVF-CAND vào cuối tuần này.
Bộ Tư pháp bổ nhiệm hàng loạt lãnh đạo cấp vụ, cụcNgày 28/2, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Hải Ninh chủ trì hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ.
Từng bước xây dựng khung pháp lý để thúc đẩy phát triển tài sản sốTrong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra mạnh mẽ trên toàn cầu, Việt Nam đang có những bước đi táo bạo để khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực công nghệ số.
Việt Nam - Nhật Bản hợp tác phóng vệ tinh vào quỹ đạo năm 2025Thủ tướng Phạm Minh Chính kêu gọi các doanh nghiệp Nhật Bản yên tâm hoạt động, mở rộng đầu tư kinh doanh và coi Việt Nam là cứ điểm, là mắt xích quan trọng để xây dựng chuỗi cung ứng, sản xuất.
Công ty liên quan cựu Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa hé lộ khó khăn chồng chấtRạng Đông Holding cho biết các công ty trong hệ thống đều tạm ngừng hoạt động, đa số nhân viên nghỉ việc, không có đơn vị kiểm toán báo cáo tài chính.
Máy bay chở Ngoại trưởng Mỹ bất ngờ gặp sự cốMáy bay chở Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio đã gặp sự cố khi trên đường đến Đức để dự Hội nghị An ninh Munich.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường được tăng thêm thứ trưởng, tối đa 10 ngườiỦy ban Thường vụ Quốc hội quyết nghị tăng thêm 5 thứ trưởng cho Bộ Nông nghiệp và Môi trường, tối đa 10 người, nhằm đáp ứng yêu cầu của công tác bố trí cán bộ khi sắp xếp tổ chức bộ máy.