Chuyên gia LHQ bắt đầu tiêu hủy vũ khí hóa học SyriaCác chuyên gia giải trừ vũ khí của Liên hợp quốc (LHQ) và Tổ chức cấm vũ khí hóa học (OPCW) hôm qua đã bắt đầu quá trình tiêu hủy vũ khí hóa học của Syria, một thành viên trong nhóm cho biết.
Quá trình tiêu hủy vũ khí hóa học của Syria đã bắt đầuGiữa lúc các cuộc giao tranh căng thẳng tại vùng ven Damascus đang diễn ra, các thánh sát viên quốc tế tại Syria ngày hôm qua (2/10) vẫn rời khách sạn để bắt đầu nhiệm vụ phá hủy kho vũ khí hóa học của nước này.
Tổng thống Assad: Cần 1 tỷ USD để tiêu hủy vũ khí hóa học trong 1 nămTổng thống Bashar al-Assad tuyên bố ông cam kết thực hiện kế hoạch nhằm phá hủy kho vũ khí hóa học của Syria, nhưng cảnh báo rằng phải mất một năm và một tỷ USD để làm việc này.
Nghệ sĩ tỳ bà Vũ Diệu Thảo kể về cái Tết xa quê giữa đại dịchÚt Thảo của phim "Phía trước là bầu trời" cho biết, cô hiếm khi có đêm giao thừa trọn vẹn vì bận đi diễn. Với cô, cái Tết đáng nhớ nhất là những ngày xa nhà giữa đại dịch Covid-19...
Ukraine tuyên bố tập kích sâu chưa từng có vào mục tiêu NgaUkraine tập kích vào cơ sở năng lượng Nga trong nỗ lực làm ảnh hưởng tới động cơ quan trọng của cỗ máy chiến sự đối phương.
Ai là người phát minh ra năng lượng hạt nhân?Năng lượng hạt nhân không phải phát minh của riêng một cá nhân. Đây là thành quả của nhiều nhà khoa học và kỹ sư qua nhiều thế hệ, với những đóng góp nối tiếp nhau.
Ukraine tuyên bố "tắt nguồn" Starlink, Nga đã tìm ra cách hóa giải?Bất chấp hệ thống Starlink bi cắt, UAV Nga vẫn tiếp tục nhắm vào cao tốc Pavlograd - Pokrovsk, huyết mạch nằm sâu trong hậu phương Ukraine, gây ra những lo ngại nghiêm trọng về an ninh và hậu cần.
Ukraine tuyên bố tập kích phá hủy 6.000 FPV của NgaUkraine đã tấn công một kho máy bay không người lái của Nga tại thành phố Rostov-on-Don, phá hủy 3 container chứa đầy máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) và các linh kiện liên quan.
Bên trong nơi tái hiện vũ trụ: Điều khiển robot ảo, chiêm ngưỡng chòm saoKhông cần rời Trái Đất, khách tham quan vẫn có thể trải nghiệm cảm giác làm phi hành gia tại Bảo tàng Vũ trụ Việt Nam.
Chuyên gia chỉ 4 cách nhận diện hạt dưa Tết nhuộm hóa chất độc hạiHạt dưa đỏ là món quen thuộc mỗi dịp Tết, nhưng màu sắc rực rỡ bất thường có thể là dấu hiệu của phẩm nhuộm công nghiệp bị cấm.
Bên trong kho tên lửa lớn nhất Trung Đông của IranIran từ lâu đã cảnh báo rằng chương trình tên lửa đạn đạo đáng gờm của họ, một trong những chương trình lớn nhất Trung Đông, là lằn ranh đỏ trong mọi cuộc thương lượng.
Vũ khí "đáng sợ nhất" của Nga ngày càng nguy hiểm hơnNga liên tục cải tiến bom lượn, vũ khí nguy hiểm hàng đầu trong kho vũ khí của Moscow mà Ukraine thừa nhận chưa có biện pháp đối phó thực sự hiệu quả.