Thịt mát an toàn cho người tiêu dùng, sắp tới bỏ dần thịt nóngÔng Nguyễn Như Tiệp – Cục trưởng cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản cho biết, ăn thịt mát ngon và an toàn hơn nhiều so với các loại thịt khác. Tới đây, đơn vị này sẽ tiếp tục xây dựng tiêu chuẩn thịt mát cho thịt trâu, bò và gia cầm.
Thịt mát an toàn cho người tiêu dùng, tiến tới bỏ dần thịt nóngÔng Nguyễn Như Tiệp – Cục trưởng cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản cho biết, ăn thịt mát ngon và an toàn hơn nhiều so với các loại thịt khác. Tới đây, đơn vị này sẽ tiếp tục xây dựng tiêu chuẩn thịt mát cho thịt trâu, bò và gia cầm.
Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
Làm thế nào để đào thải axit uric ra khỏi cơ thể?Một số tình trạng sức khỏe, chế độ ăn uống và di truyền có thể gây ra nồng độ axit uric cao. Tránh uống rượu và hạn chế một số loại thực phẩm có thể giúp hạ nồng độ này.
Ngôi sao Tottenham bị phạt nặng vì lỡ miệng nhận xét Son Heung MinTiền vệ Rodrigo Bentancur của Tottenham Hotspur đã bị Liên đoàn bóng đá Anh (FA) cấm thi đấu 7 trận và phạt 100.000 bảng Anh sau những bình luận không phù hợp về đồng đội Son Heung Min
Cách cấp đông thực phẩm cực nguy hiểmNhiều người khi rã đông thực phẩm lấy cả mảng thịt, sau khi thịt mềm, cắt một phần đủ ăn rồi cất phần còn lại vào tủ đông. Đây là một thói quen tiềm ẩn nhiều nguy cơ.
Quả thị có tác dụng gì đối với sức khỏe?Không chỉ có mùi thơm mát khi vừa chín tới, quả thị cũng có hương vị thơm ngon nếu biết cách ăn. Đồng thời, nó cũng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Nhận diện thịt gà trong tủ lạnh còn ăn được hay khôngBảo quản thịt gà trong tủ lạnh rất tiện lợi, nhưng nhiều người có thể thắc mắc rằng họ có thể ướp lạnh thịt gà trong bao lâu một cách an toàn.
Nhiều dư địa tăng trưởng cho thị trường thịt mát tại Việt NamThịt mát có thể duy trì chất lượng ở mức cao, tươi ngon nhiều ngày, quy cách đóng gói giúp ức chế sự xâm nhập, phát triển của vi khuẩn. Người tiêu dùng mua về có thể chế biến ngay, tiết kiệm thời gian sơ chế, rã đông.
Masan lập cú "hat-trick" ở 3 hạng mục tiêu biểu về ESGChiều ngày 2/8, tại lễ công bố "Top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu Việt Nam 2024", Masan liên tục được xướng tên ở nhiều hạng mục giải thưởng bởi chiến lược phát triển bền vững được thực hiện toàn diện tại tập đoàn đa ngành này.
Bên trong khách sạn 5 sao ở Hà Nội đón đoàn 4.500 khách Ấn ĐộTừ ngày 27/8, một số khách sạn 5 sao ở Hà Nội bắt đầu tiếp đón những nhóm khách thuộc đoàn 4.500 khách Ấn Độ sang Việt Nam du lịch.
Người tiêu dùng Việt sắp có thêm lựa chọn thịt bò mát với dự án VINABEEFVINABEEF - thương hiệu thịt bò mát được chế biến theo công nghệ Nhật Bản - với vốn đầu tư 3.000 tỷ đồng kỳ vọng đem đến cho các gia đình Việt thêm lựa chọn thịt bò mát tươi ngon, bổ dưỡng và an toàn cho bữa ăn hàng ngày.