Những "siêu thực phẩm" tốt cho sức khỏe có trong bát phởPhở là món ăn sáng quen thuộc được nhiều người Việt yêu thích, cung cấp 350-400kcal. Không những thế, nhiều loại rau ăn kèm, rau thơm trong phở cũng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
5 loại nước tự làm tại nhà giúp làm tan sỏi thậnSỏi thận nhỏ có thể được thải ra ngoài một cách tự nhiên với nhiều chất lỏng và một số biện pháp tự nhiên giúp làm tan chúng.
Gia vị Việt Nam xuất khẩu nhiều nhất thế giới: Bổ tim, khắc tinh tiểu đườngGia vị này là một dược liệu tự nhiên quý giá với nhiều lợi ích sức khỏe, đặc biệt là trong việc hỗ trợ giảm đường huyết, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và ngăn ngừa viêm nhiễm.
Húng quế- vị thuốc quý trong vườn nhàHúng quế thường được sử dụng để thêm hương vị cho món ăn, không những thế nó còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe.
Trồng húng quế chiết tinh dầu, bán giá cao thu lãi 60 triệu/haTừ tháng 12.2016, anh Hoàng Văn Ninh ở Hà Nội cùng một số người ở thôn 5, xã Yên Phú, huyện Văn Yên (tỉnh Yên Bái) bắt đầu trồng cây húng quế và có thu nhập khá.
Đảng viên trẻ tiên phong lập thân, lập nghiệpĐội ngũ đảng viên trẻ là lực lượng tiên phong trong nghiên cứu khoa học, chiếm lĩnh tri thức, phát triển kinh tế, làm giàu trên quê hương...
"Vàng trắng", "bạc mặn" sẽ được giới thiệu đi MỹTỉnh Quảng Ngãi chọn 10 sản phẩm đăng ký tham gia quảng bá, giới thiệu tại một số hệ thống phân phối ở thị trường Mỹ. Trong số này có các sản phẩm đặc trưng như muối, tỏi Lý Sơn, quế Trà Bồng.
Bổ phế Nam Hà ra mắt viên ngậm Bổ phế Nam Hà CandyBổ phế Nam Hà ra mắt dạng kẹo mới, với thành phần phát triển từ cao Bổ phế Nam Hà truyền thống, bổ sung 3 tinh dầu giúp tăng tác dụng tại cổ họng, hỗ trợ giảm nhanh cơn ho, đau rát họng.
Đánh bay bệnh cúm với các loại thảo mộc thiên nhiênGió mùa về mang theo thời tiết dễ chịu nhưng đồng thời cũng mang theo những cơn cảm cúm, viêm họng và sổ mũi. Nhưng đừng vội chạy ngay ra hiệu thuốc và mua về vô vàn những loại thuốc có thể không bao giờ có ích, bạn hãy thử những loại thảo mộc thông thường dưới đây.
Gia vị có hết hạn không, khi nào nên vứt chúng?Các loại rau thơm và gia vị khô có thể để được 1-4 năm, nhưng nó phụ thuộc vào loại gia vị cũng như cách chế biến và bảo quản. Nói chung, gia vị sẽ mất đi mùi thơm và hương vị theo thời gian.
Mẹo tiêu diệt ruồi không cần hóa chấtRuồi luôn gây phiền phức cho con người bởi nó mang theo các vi trùng, vi khuẩn tới nguồn thức ăn. Do đó, hãy sử dụng những mẹo đơn giản dưới đây để tiêu diệt mối lo ngại này.
Hà Eva: Từ "chuyên gia mùi hương" đến tiên phong với kinh tế xanhChị Nguyễn Thị Hà (Hà Eva) được cộng đồng biết đến là người sáng lập thương hiệu tinh dầu HA EVA với chuỗi trăm cửa hàng, tiên phong kiến tạo mô hình du lịch sinh thái, viết nên câu chuyện kinh tế xanh đầy cảm hứng giữa đại ngàn Tây Nguyên.