Đội tuyển Việt Nam được thưởng lớn sau trận thắng MalaysiaSau chiến thắng 3-1 trước Malaysia tối 31/3, đội tuyển Việt Nam nhận được số tiền thưởng rất lớn từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).
Vũ khí mới bất ngờ giúp đội tuyển Việt Nam bay caoChiến thắng với tỷ số 3-1 trước Malaysia có thể mở ra bước ngoặt mới cho đội tuyển Việt Nam. HLV Kim Sang Sik đang tìm thấy lối đi mới cho “Những chiến binh sao vàng” nhờ vũ khí lợi hại.
Đi ăn nhà hàng Việt Nam, khách Hàn lộ áo phiên dịch song ngữ gây sốtThay vì dùng công cụ dịch, người đàn ông Hàn Quốc mặc áo in các dòng chữ tiếng Việt để tiện sử dụng trong chuyến du lịch.
Lao động đi 350km tìm việc ở công ty có mức tiền thưởng hơn 10 triệu đồngMang theo vali quần áo, chị Lương Thị Thảo Ly bắt xe giường nằm từ Nghệ An đến Bắc Ninh tìm việc tại một công ty may xuất khẩu trong khu công nghiệp Quang Châu với kỳ vọng có thu nhập tốt hơn.
Tuyển Việt Nam chinh phục Asian Cup: Quân bài mới của HLV Kim Sang SikSự xuất hiện của Hoàng Hên thực sự là làn gió mới của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Kim Sang Sik. Đội bóng đang dần hoàn thiện và hứa hẹn sẽ tạo nên cú hích lớn ở cúp châu Á.
FIFA và AFC nói điều đặc biệt về chiến thắng của tuyển Việt NamLiên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) cũng như Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đồng loạt ca ngợi chiến thắng của tuyển Việt Nam trước tuyển Malaysia ở lượt cuối vòng loại Asian Cup 2027.
Hoàng Đức dính chấn thương sau trận thắng MalaysiaTiền vệ Nguyễn Hoàng Đức gặp vấn đề về chấn thương sau trận thắng của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia tại vòng loại Asian Cup 2027 tối 31/3..
U23 Việt Nam được thưởng đậm sau trận thắng U23 Hàn QuốcSau khi U23 Việt Nam giành chiến thắng trước U23 Hàn Quốc tối 23/1 và giành hạng ba giải U23 châu Á 2026, HLV Kim Sang Sik và các học trò đã được thưởng rất lớn.
Chuyên gia: “Trình độ thật của Malaysia kém xa đội tuyển Việt Nam”Cựu Phó Chủ tịch chuyên môn VFF Dương Vũ Lâm đánh giá đội tuyển Malaysia yếu cả về chuyên môn lẫn tinh thần. Ngược lại, đội tuyển Việt Nam đang mạnh lên, sẵn sàng cho cho AFF Cup.
Techcombank và Masterise Group mang “Tinh hoa Pháp” về Việt NamTechcombank và Masterise Group là nhà đồng tài trợ độc quyền sẽ đưa chương trình hòa nhạc “Florilèges Français - Tinh hoa Pháp” đến Nhà hát Hồ Gươm.
Giành HCV SEA Games, U22 Việt Nam được thưởng lớn, về nước chiều naySau khi đội tuyển U22 Việt Nam giành được huy chương vàng (HCV) SEA Games 33, VFF đã thưởng nóng cho đội bóng của HLV Kim Sang Sik. Một nhà tài trợ đồng hành cũng thưởng cho đội.
Màn ăn mừng vô cùng đặc biệt, đáp trả cực gắt của người hùng Xuân SonSau khi nâng tỷ số lên 2-0 cho đội tuyển Việt Nam, Xuân Son đã có hành động ăn mừng bằng cách chỉ tay vào bụng của mình. Đó là lời đáp trả những chỉ trích của tiền đạo sinh năm 1997.