Căn bệnh làm 35.000 người chết mỗi năm: Ai ăn mặn, hút thuốc hãy cảnh giácTheo bác sĩ, những người hút thuốc, có chế độ dinh dưỡng giàu thức ăn mặn và đồ hun khói, ăn ít trái cây và rau quả sẽ tăng nguy cơ mắc căn bệnh ung thư nguy hiểm này.
Vì sao ăn mặn dễ tăng cân?Khi bạn ăn thức ăn mặn, có thể bạn cảm thấy khát nước. Nhưng về lâu dài, tình trạng này không hoàn toàn thể hiện rằng cơ thể bạn nhận tín hiệu thiếu chất lỏng và bắt tích trữ nó. Khám phá này được thực hiện bởi các nhà khoa học Đại học Vanderbilt.
4 cách nhanh chóng làm mềm môiThời tiết khô lạnh, ăn nhiều thức ăn mặn, do thiếu hụt vitamin B hay do không cân bằng hocmon tuyến giáp dễ khiến môi bạn bị nứt nẻ và chảy máu. Tuy nhiên 4 lưu ý sau sẽ giúp bạn tự tin hơn với làn môi xinh của mình.
Khai thác mô hình "con tôm ôm cây lúa", đưa đặc sản An Giang lên sàn thương mại điện tửMô hình canh tác lúa - tôm vốn không xa lạ với người dân Đồng bằng sông Cửu Long, nhưng sản phẩm gạo lúa tôm vẫn còn khá mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt.
Hành trình 4 năm trồng "1 tỷ cây xanh - Vì Việt Nam xanh" của ToyotaTrong 4 năm qua, Toyota đã nỗ lực cùng Chính phủ thực hiện đề án trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025. Theo đó, hơn 31.500 cây xanh đã được trồng tại nhiều tỉnh thành.
Hà Nội: Khách thích thú với ly đồ uống bay lơ lửng, có... dế mèn chiên giònMột quán đồ uống tại Hà Nội mang đến trải nghiệm bất ngờ cho thực khách với ly nước bay lơ lửng, kèm theo một chú dế chiên giòn. Một món đồ uống khác được phục vụ kèm với... tai nghe.
Mời bố mẹ sang Việt Nam chơi, cô gái Lào đãi đặc sản 5 triệu đồng/kgKhi bố mẹ sang Việt Nam chơi, cô gái người Lào học ở Quảng Ninh đã mời phụ huynh thưởng thức món sá sùng giòn, khô có giá đắt đỏ.
5 thói quen của người Việt "bào mòn" thậnMột khi thận bị quá tải có thể gây ra vấn đề lớn. Đặc biệt đối với những người bị tổn thương thận, nguy cơ suy thận lại càng cao.
Hà Nội: Quán bánh rán thu 50 triệu đồng/ngày, khách xếp hàng chờ muaQuán bánh rán truyền thống trên phố Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) mỗi ngày bán 7.000-10.000 chiếc bánh, thu trung bình 50 triệu đồng/ngày.
Ăn sushi chay ở TPHCM: Bất ngờ sự thật về lát cá hồi, cá trích y như thậtDù thường xuyên ăn chay nhưng chị Tường Vi (quận 7, TPHCM) vô cùng bất ngờ khi lần đầu thấy các món sushi, sashimi cá hồi, cá trích chay được làm y như thật tại nhà hàng sushi chay Tojy.
Phở Hà Nội là Di sản Văn hóa Quốc gia: Ăn phở chuẩn vị ở đâu?Địa phương nào trong cả nước cũng xuất hiện các cửa tiệm bán phở, nhưng với người dân Hà Nội, phở trở thành thức quà phổ biến hơn. Đây cũng là nơi có nhiều quán phở ngon nổi tiếng.
Mì trà sữa trân châu bắp bò ở Hà Nội: Giá bằng 2 bát phở, vị lạ khó nuốt?Dù có mức giá không hề rẻ là 98.000 đồng/bát, món mì trà sữa trân châu bắp bò vẫn hút nhiều người trẻ trải nghiệm vì tò mò. Một số khác lại e ngại về sự kết hợp nguyên liệu "nghe đã thấy đau bụng".