Cô gái 25 tuổi ăn 50 con chuột để sinh tồn giữa đảo hoangMột cô gái ở Trung Quốc gây chú ý khi giảm 14kg sau 35 ngày tham gia cuộc thi sinh tồn trên hòn đảo - nơi cô phải tự săn bắt và chống chọi thời tiết khắc nghiệt để trụ đến phút cuối.
Buôn bán, giết mổ chó mèo - mối đe dọa nghiêm trọng đối với sức khỏeHoạt động buôn bán, vận chuyển, giết mổ chó mèo không chỉ làm gia tăng nguy cơ lây lan bệnh dại mà còn có thể dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm khác như tiêu chảy do khuẩn E.coli, Salmonella...
Nữ du khách gặp nạn trên cung Hà Giang, người dân mời về nhà tá túc qua đêmMột nữ du khách Mỹ gặp tai nạn khi tự lái xe trên cung đường Hà Giang (nay thuộc Tuyên Quang). Không chỉ được người dân bản địa giúp đỡ, chị còn được mời về nhà tá túc qua đêm, ăn tối cùng gia đình.
Đặc sản Hà Giang khiến nhiều người phải rùng mình không dám thưởng thứcThịt chuột của người La Chí ở Hà Giang là món đặc sản được nhiều người dân ăn và làm đồ lễ cúng. Tuy nhiên, nếu không phải là người địa phương thì chẳng mấy ai dám ăn thử.
Thịt trâu Ấn Độ giả trâu gác bếp Hà Giang được rao bán tràn lan với giá rẻHàng nghìn tấn thịt trâu Ấn Độ được phù phép thành đặc sản trâu gác bếp Hà Giang vẫn được rao bán tràn lan trên mạng, sàn thương mại điện tử với mức giá rẻ.
“Hô biến” hàng nghìn tấn thịt trâu Ấn Độ thành trâu gác bếp Hà GiangCông an phát hiện vài nghìn tấn thịt trâu Ấn Độ được “hô biến” thành thịt trâu Hà Giang.
Nổi bật tuần qua: Cụ bà bị rắn hổ mang trườn lên giường cắn khi đang ngủĐoạn video ghi lại khoảnh khắc một cụ bà đang nằm ngủ đã bị con rắn hổ mang trườn lên giường cắn vào tay, khiến nhiều người chứng kiến rùng mình, là một trong những video về động vật nổi bật tuần qua.
Thực hư thông tin học sinh ở huyện miền núi ăn cơm chỉ với món thịt chuộtLực lượng chức năng huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam đang phối hợp xác minh thông tin học sinh ở huyện này ăn cơm trắng chỉ với một món thịt chuột. Vụ việc đang gây xôn xao dư luận.
01:39Chợ chuột lớn nhất miền Tây gom 4-5 tấn mỗi ngày vẫn không đủ bánChợ chuột Phù Dật (An Giang) là nơi buôn bán chuột đồng quy mô nhất miền Tây. Tiểu thương nơi đây làm thịt 4-5 tấn chuột sống/ngày để cung cấp cho quán ăn, nhà hàng trong và ngoài tỉnh.
Chợ chuột lớn nhất miền Tây gom 5 tấn mỗi ngày vẫn không đủ bánChợ chuột Phù Dật (An Giang) là nơi buôn bán chuột đồng quy mô nhất miền Tây. Tiểu thương nơi đây làm thịt 4-5 tấn chuột sống/ngày để cung cấp cho quán ăn, nhà hàng trong và ngoài tỉnh.
Mùa lúa chín Hoàng Su Phì - đã đi là không muốn về!Hoàng Su Phì là địa điểm lý tưởng cho du khách thích chinh phục các cung đường mạo hiểm, ngắm nhìn núi non hùng vĩ phía Bắc. Nơi đây khoác lên mình bộ áo choàng óng ánh vàng ươm mỗi khi mùa lúa chín.
Chuột nuôi ở Yên Bái giá gần 2 triệu đồng/kg, khách Tây hào hứng nếm thửTheo anh Hải, chủ trang trại nuôi dúi ở Văn Chấn (Yên Bái), với loại dúi nặng khoảng 5kg sau khi nuôi hơn một năm, giá thịt mỗi kg có thể lên tới 75 USD (1,9 triệu đồng).