01:16Chú lợn ỉ Việt Nam ở "trời Tây" được cưng chiều hơn thú cưngNgười phụ nữ Scotland này cũng khẳng định, chú lợn ỉ Francisco đã trở thành "một thành viên không thể thiếu trong gia đình".
Nỗi niềm người thứ baHồi ấy tôi còn quá nhỏ để phân biệt được 2 khái niệm "con nuôi" và "con đẻ". Tôi chỉ đơn giản nghĩ rằng Lâm là anh trai và là một thành viên không thể thiếu trong gia đình.
Bừng sáng mùa Noel an lành với nến thơm Giáng sinh BartekVới hương thơm đa dạng, ngọt ngào, quyến rũ, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe, nến thơm Giáng sinh Bartek được xem như một “thành viên” không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt.
Cặp đôi nuôi dưỡng và sống chung với gấu suốt 23 nămVốn là động vật hoang dã được xếp hạng thú hung dữ, nhưng một gia đình người Nga đã nhận nuôi dưỡng và sống chung với chú gấu trong suốt 23 năm qua. Đến nay, chú đã trở thành thành viên không thể thiếu trong nhà.
Câu chuyện đằng sau hình ảnh Chú Voi đỏ và hành trình trở thành thương hiệu quốc dânĐối với bao thế hệ người tiêu dùng Việt, hình ảnh Chú Voi đỏ bên cạnh tên thương hiệu Tường An đã trở thành dấu ấn thân thuộc suốt hàng chục năm qua một cách rất đỗi dung dị. Thế nhưng, hiếm ai hiểu được ý nghĩa thực sự ẩn mình phía sau đó, chỉ biết rằng chú voi ấy cứ âm thầm gắn bó, cống hiến và tự lúc nào đã trở thành một thành viên không thể thiếu trong mọi gian bếp Việt.
Nhà 92m2 ở Hà Nội "lột xác" sau cải tạo, không gian bừng sáng, rộng hơnThiết kế mới giúp gỡ bỏ những hạn chế lâu năm của ngôi nhà. Không gian mở rộng, ấm cúng và phù hợp hơn cho đời sống của một gia đình nhiều thế hệ.
Sinh viên vừa ăn vừa học ở giảng đường, tranh cãi nên hay không?Trong các giờ vào học tại nhiều giảng đường ở TPHCM, không khó bắt gặp hình ảnh sinh viên vừa ăn vừa học. Những bảng nội quy dán trước cửa phòng học dường như “tàng hình” trước thói quen khó bỏ này.
11.000 trạm y tế sẽ gánh việc như trung tâm tuyến huyện, nhân lực ở đâu?Khi trạm y tế xã được giao nhiệm vụ lớn như tuyến huyện cũ từ năm 2026, nhiều đại biểu lo ngại nhân lực thiếu trầm trọng sẽ khiến mục tiêu nâng cao y tế cơ sở khó thành hiện thực.
Quán bánh chuối gây tranh cãi ở Hà Nội, chưa tới giờ bán, khách vẫn cố chờMột quán bánh chuối tại Hà Nội gây nhiều tranh cãi suốt thời gian qua liên quan tới phản ánh của khách cho rằng chủ quán thiếu thiện cảm. Thực tế ghi nhận, quán vẫn đón lượng khách đông như thường lệ.
U22 Việt Nam săn vàng SEA Games: Thời cơ đã tới, liệu có nở hoa?Lứa U22 Việt Nam được đánh giá khá cao khi thống trị bóng đá Đông Nam Á những năm qua. Đã đến lúc, họ cần khẳng định mình với tấm Huy chương vàng ở SEA Games 33.
Mở tuyến phố đi bộ ở khu vực bến Ninh KiềuPhố đi bộ Ninh Kiều (Cần Thơ) dài khoảng 750m, hoạt động từ 18h30 đến 22h vào tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.
Doanh nghiệp không làm ESG thì mất cơ hội, làm sớm thì có lợi thế sớmTheo ông Mạc Quốc Anh, ESG không chỉ là nhiệm vụ tuân thủ mà còn là giá trị gia tăng cho thương hiệu, thể hiện trách nhiệm với xã hội và môi trường.