Người dân co ro trong mưa rét 13 độ C ở Hà NộiĐầu tuần, nhiệt độ ở Hà Nội xuống thấp khoảng 13 độ C, kèm theo mưa nhỏ. Đa số người dân ra đường với áo mưa choàng kín, khăn len và áo ấm.
Đối thủ Trung Quốc của Santa Fe sắp về nước: Đầu như Volvo, đuôi giống AudiGeely Monjaro có thể là sản phẩm tiếp theo được hãng xe Trung Quốc giới thiệu tại Việt Nam và cũng tương tự Coolray, mẫu xe này hứa hẹn có giá bán lẻ đề xuất thấp hơn mặt bằng phân khúc cạnh tranh.
Mitsubishi Grandis "hồi sinh" sau 15 năm rời Việt Nam, sẽ cạnh tranh CX-5Mẫu MPV 7 chỗ một thời được không ít người Việt Việt Nam yêu thích sắp được Mitsubishi đưa trở lại thị trường quốc tế trong hình hài mới và Grandis sẽ tập trung vào nhóm các gia đình trẻ.
Từ khi mua ô tô, chồng tôi bị cả nhà vợ xa lánhNăm ngoái, chồng tôi quyết định mua lại một chiếc ô tô cũ của bạn để đi lại cho tiện và thêm kế sinh nhai. Không ngờ, vì chiếc xe này mà mẹ con, anh chị em không muốn nhìn mặt nhau nữa.
Hình hài các tuyến phố Hà Nội đủ điều kiện cho thuê vỉa hè để kinh doanhNhóm chuyên gia của Sở Xây dựng TP Hà Nội cho biết, Thủ đô hiện có 273 tuyến phố đủ điều kiện sử dụng tạm thời một phần hè phố để phát triển kinh doanh và trông giữ phương tiện giao thông.
Chủ cơ sở cho thuê ô tô tự lái nơm nớp lo phạt nguội, tính ngừng hoạt độngTrước mức phạt về các vi phạm trong lĩnh vực giao thông đường bộ tăng cao, nhiều chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ cho thuê ô tô tự lái như ngồi trên lửa.
Khách nước ngoài thuê xe rồi để trên vỉa hè, gửi định vị cho chủ đi tìmHai mẹ con người Thổ Nhĩ Kỳ thuê xe máy ở Bình Định đi phượt. Khi đến Quảng Ngãi, họ bỏ xe trên vỉa hè để về nước vì có việc đột xuất.
Khu đất từng liên quan đến Vũ "Nhôm" được ra giá khởi điểm hơn 106 tỷ đồngKhu đất rộng gần 1.800m2 có hai mặt tiền bên sông Hàn (Đà Nẵng) được ra giá khởi điểm 59,2 triệu đồng/m2. Khu đất này từng liên quan đến ông Phan Văn Anh Vũ.
FGF thu hút khách thuê xe điệnFGF - thương hiệu cho thuê xe được nhiều khách hàng đánh giá cao về quy trình, sự tiện lợi, chi phí cùng nhiều đặc quyền.
Tiềm năng của thị trường bất động sản Hà Nam trước kỷ nguyên mớiSau những thành công năm 2024, Hà Nam tiếp tục được giao nhiệm vụ tăng trưởng kinh tế 2 con số năm nay với các trụ cột quan trọng về công nghiệp, bất động sản, du lịch, dịch vụ.
Vừa nhận nhà, cư dân The Beverly Solari nhận ngay sổ hồngVừa chuyển về sống trong các căn hộ The Beverly Solari (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức) vài tháng, cư dân đã được trao giấy chứng nhận quyền sở hữu (sổ hồng).
Mong chờ xây trường học sau khi thu hồi "đất vàng" 3 mặt tiền tại TPHCMKhu "đất vàng" tại số 419 Lê Hồng Phong (quận 10, TPHCM) đã được doanh nghiệp tự nguyện bàn giao cho UBND quận 10, sau gần 4 năm ra quyết định thu hồi.