Những thiết bị công nghệ chống nước thích hợp dùng mùa mưaThay vì luôn nơm nớp lo sợ các thiết bị của mình bị dính mưa và hư hỏng, người dùng có thể lựa chọn các sản phẩm có tính năng chống nước để an tâm sử dụng trong mùa mưa bão này.
Những thiết bị công nghệ chống nước lý tưởng khi đi bơi tránh nóngLoa di động, tai nghe, camera… có tính năng chống nước là những thiết bị người dùng cần có để đi bơi mùa hè này.
03:29Những thiết bị công nghệ chống nước phù hợp sử dụng khi đi bơi tránh nóngLoa di động, tai nghe, camera… có tính năng chống nước là những thiết bị người dùng cần có để đi bơi mùa hè này.
Lê Trung Khoa mượn danh nhà báo để lập “điểm đen tuyên truyền”Theo cơ quan chức năng, việc Lê Trung Khoa tự xưng danh nghĩa “nhà báo” để điều hành trang thoibao.de thực chất là hành vi lập “điểm đen tuyên truyền”, phát tán thông tin bịa đặt, vụ lợi cá nhân.
T-14 Armata: Xe tăng chủ lực của Nga nhưng biệt tăm ở chiến trường UkraineVới nhiều công nghệ đột phá, xe tăng chiến đấu chủ lực (MBT) T-14 Armata của Nga được kỳ vọng sẽ là nền tảng thiết giáp hạng nặng đa dụng, nhưng dường như chúng "chưa gặp thời".
HONOR X9d bền bỉ, camera 108MP sắc nét và AI thông minhHONOR X9d vừa ra mắt với thiết kế bền bỉ nhưng mỏng nhẹ, sở hữu camera 108MP và nhiều tính năng AI nổi bật, đáp ứng nhịp sống bận rộn của người dùng.
Cà Mau dự chi hơn 277 tỷ đồng làm 7 cống ngăn mặn, chống triều cườngCà Mau dự chi hơn 277 tỷ đồng để xây dựng 7 công trình cống ngăn mặn, giữ ngọt phục vụ cho ít nhất 9 xã, phường và chống triều cường.
Campuchia bắt giữ gần 5.000 nghi phạm lừa đảo trực tuyếnCampuchia bắt giữ gần 5.000 nghi phạm lừa đảo trực tuyến đến từ 23 quốc gia, trong đó hơn 4.000 người đã bị trục xuất về nước.
Lalamove nâng cao kiến thức phòng chống rủi ro đến đối tác tài xếLalamove - nền tảng giao hàng theo yêu cầu 24/7 - vừa tổ chức buổi chia sẻ phòng chống rủi ro, nhằm nâng cao cảnh giác cho đối tác tài xế trước những tình huống lừa đảo công nghệ cao.
Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa chủ trì các hoạt động tri ân tại Cao BằngĐoàn công tác của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng do Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Chủ nhiệm Tổng cục Chính, trị làm trưởng đoàn đã tổ chức các hoạt động về nguồn, tri ân tại tỉnh Cao Bằng.
Xe tăng Leopard-2A8: "Đắt xắt ra miếng", vượt trội nhờ chiến trường UkraineMới đây, quân đội Đức và Na Uy chính thức tiếp nhận lô Leopard-2A8 sản xuất hàng loạt đầu tiên. Dòng xe tăng tối tân này đã được hiện đại hóa nhờ những kinh nghiệm xương máu từ chiến trường Ukraine.
Điểm tuần: iOS 26.2 ra mắt, iPhone 16 bán chạy nhất toàn cầuNhững thông tin công nghệ nổi bật tuần qua gồm Quốc hội thông qua đạo luật về trí tuệ nhân tạo, Apple phát hành iOS 26.2, iPhone 16 trở thành điện thoại bán chạy nhất toàn cầu.