Túi điện thoại cục gạch hơn 6.000 USD và thời đại của các thiết kế lập dịTúi xách gương mặt, hình động vật hay đồ dùng có vẻ ngoài độc lạ nhưng vẫn được các tín đồ thời trang đánh giá cao.
Người phụ nữ vào viện với con dao Thái Lan cắm sâu giữa lưngCon dao Thái Lan cắm sâu vào giữa lưng khiến người phụ nữ nguy kịch. Do vị trí tổn thương nằm sát cột sống, việc rút dị vật tiềm ẩn nhiều rủi ro.
Tranh cãi nảy lửa khi loạt ngành học bị “khai tử” vì AITại Trung Quốc, trong kỷ nguyên AI, việc đào tạo các ngành nhiếp ảnh, truyện tranh và dịch thuật suốt 4 năm đại học được cho là lãng phí nguồn lực quốc gia.
Hồi hộp xem đôi tay bác sĩ Việt - Mỹ tái tạo gương mặt cậu bé dị tậtHàm trên lùi sâu tới 20mm, dị tật kéo dài suốt 16 năm khiến cậu bé gần như không thể ăn nhai, phát âm bình thường. Ca mổ kéo giãn xương đã trở thành bước ngoặt quyết định cuộc đời em.
Lộ trình đưa Đồng Nai lên thành phố trực thuộc Trung ươngBộ Nội vụ đã ban hành kế hoạch hoàn thiện đề án thành lập thành phố Đồng Nai trực thuộc Trung ương để đảm bảo tiến độ trình Quốc hội khóa XVI xem xét thông qua trong tháng 4.
Ca mổ đặc biệt: Bác sĩ Việt - Mỹ cùng tạc lại gương mặt vẹn tròn cho em thơCa phẫu thuật không chỉ để tái tạo gương mặt, mà còn là hành trình đi tìm lại sự tự tin, nụ cười và tuổi thơ trọn vẹn cho một đứa trẻ từng quen sống trong mặc cảm.
Lầu Năm Góc: Mỹ ưu tiên đạt thỏa thuận chấm dứt xung đột với IranBộ trưởng Quốc phòng Mỹ Pete Hegseth cho biết trọng tâm hàng đầu của chính quyền Tổng thống Donald Trump là theo đuổi một thỏa thuận nhằm chấm dứt cuộc chiến với Iran.
Tổng Bí thư Tô Lâm: “Không để nợ thể chế thành điểm nghẽn của phát triển”Theo yêu cầu của Tổng Bí thư, các chủ trương, chính sách lớn của Đảng phải được chuyển thành chương trình xây dựng pháp luật cụ thể, khả thi, không để nợ thể chế trở thành điểm nghẽn của phát triển.
Tỷ phú tự lái xe đi làm, "căng não" chỉ để tìm bãi đỗ giá rẻDù sở hữu khối tài sản khổng lồ, không ít tỷ phú trên thế giới vẫn duy trì lối sống tiết kiệm - một thói quen đã hình thành từ trước khi họ trở nên giàu có.
Tay vợt số 1 thế giới Anna Leigh Waters sắp đến Việt NamVào ngày 7/4, người hâm mộ khu vực TPHCM sẽ được gặp Anna Leigh Waters trong khuôn khổ Franklin Asia Pickleball Showcase 2. Sự kiện hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động thú vị.
02:53Quốc Tuấn và con trai chia sẻ sở thích âm nhạc trong căn hộ ấm cúngTrong căn hộ ấm cúng do Quốc Tuấn tự thiết kế, anh và con trai thường cùng nhau nghe nhạc, tập đàn. Đây là niềm hạnh phúc giản dị của gia đình nhỏ...
Cô gái có gương mặt dị dạng bước trên thảm đỏ Oscar hút 13 triệu lượt xemGiữa “rừng sao” xinh đẹp "không góc chết" tại Oscar 2026, sự xuất hiện của cô gái có gương mặt dị dạng Nikki Lilly lại tạo hiệu ứng bất ngờ, thu hút 13 triệu lượt xem trên mạng xã hội.