Sẽ công khai kết luận về tài sản của Giám đốc Sở TN-MT Yên BáiNguồn tin riêng của PV Dân trí vừa xác nhận, Thanh tra Chính phủ sẽ tổ chức họp báo công khai kết luận thanh tra nguồn gốc tài sản của Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Yên Bái Phạm Sỹ Quý vào giữa tuần này. Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Đỗ Đức Duy sẽ được mời tham dự.
Kết luận thanh tra tài sản Giám đốc Sở TN-MT Yên Bái: Báo chí không được dự?Nhiều nguồn tin độc lập của PV Dân trí từ Thanh tra Chính phủ xác nhận đến thời điểm này chưa chốt thời điểm công bố kết luận thanh tra nguồn gốc tài sản của ông Phạm Sỹ Quý - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Yên Bái. Kết luận sẽ được công bố vào tuần tới và sẽ không mời báo chí tham dự.
Báo Mỹ: EU sẽ phải trả lãi 3 tỷ euro mỗi năm từ khoản tiền cho Ukraine vayCác thành viên khối sẽ huy động 90 tỷ euro để hỗ trợ Ukraine thông qua nợ chung sau khi không thể nhất trí trong việc sử dụng tài sản Nga bị phong tỏa để bảo đảm.
203 người bị ngộ độc do ăn bánh mì nhiễm vi khuẩn độc hạiVi khuẩn Salmonella spp và Bacillus cereus được tìm thấy trong các mẫu chả, bơ, ớt rim, rau ngò của cơ sở bánh mì Hồng Vân (tỉnh Quảng Ngãi). Đây là nguyên nhân khiến 203 người bị ngộ độc.
Vingroup khởi công Khu đô thị thể thao Olympic 925.000 tỷ đồngVingroup khởi công Khu đô thị thể thao Olympic tại Hà Nội với tổng vốn hơn 925.000 tỷ đồng, điểm nhấn là sân vận động Trống Đồng 135.000 chỗ ngồi và dự kiến hoàn thành vào năm 2028.
Nhiều quan chức khi bị bắt mới lộ quà tặng đồng hồ Patek Philippe chục tỷÔng Phạm Trọng Đạt, nguyên Cục trưởng Cục Phòng chống tham nhũng, nói việc nhiều quan chức bị công an bắt mới lộ chuyện được doanh nghiệp tặng đồng hồ xa xỉ Patek Philippe, cho thấy rất nhiều vấn đề.
Bất ngờ nhận 40 triệu đồng từ tài khoản lạ, một phụ nữ báo công anNhận được 40 triệu đồng từ tài khoản lạ, một phụ nữ ở Quảng Ngãi đã trình báo công an và phối hợp trả lại cho người chuyển nhầm.
Cán bộ có tài sản biến động trên 1 tỷ đồng mới phải kê khai bổ sungTheo quy định mới, cán bộ có giá trị tài sản, thu nhập biến động trong năm trên 1 tỷ đồng mới kê khai bổ sung, thay vì mức 300 triệu đồng như hiện hành.
Nghịch lý sầu riêng: Được mùa nhưng doanh nghiệp "đói" hàng xuất khẩuDù sản lượng dồi dào nhờ trúng mùa, các doanh nghiệp xuất khẩu vẫn "than trời" vì thiếu nguồn hàng đạt chuẩn, bỏ lỡ cơ hội vàng tại thị trường tỷ dân.
Chính phủ đề xuất “thu nhập tăng 1 tỷ đồng/năm mới phải kê khai bổ sung”Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống tham nhũng điều chỉnh tăng giá trị tài sản, thu nhập phải kê khai bổ sung khi có biến động tăng trong năm từ 300 triệu lên 1 tỷ đồng.
Vụ Mailisa cho thấy tính chất phức tạp của tội phạm kinh tế khu vực tư“Một trong những vụ án gần đây cho thấy rõ tính chất phức tạp của tội phạm kinh tế trong khu vực tư là vụ án xảy ra tại hệ sinh thái thẩm mỹ viện Mailisa”, Thượng tá Nguyễn Văn Thực (C03) cho hay.
Cảnh sát đột kích, phá sới bạc bắt giữ 15 đối tượngCơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã triệt xóa thành công một sới bạc, bắt giữ 15 đối tượng đang sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa.