Nông sản thực phẩm Việt Nam tìm cách chinh phục thị trường khó tínhĐầu tư, ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất để tạo ra sản phẩm chế biến sâu, chất lượng cao, doanh nghiệp nông sản, thực phẩm Việt Nam từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường quốc tế.
Vinamilk được vinh danh thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam 2014Vinamilk vừa giành 3 giải thưởng: Top 20 thương hiệu vàng thực phẩm VN tiêu biểu năm 2014 dành cho Sữa tươi tiệt trùng Vinamilk và Top 100 thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam năm 2014 tại lễ trao giải Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam 2014.
Ngành thực phẩm Việt Nam ngược dòng khủng hoảng“Ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam vẫn đang rất hứa hẹn có nhiều triển vọng và phát triển mạnh trong điều kiện rất khó khăn của nền kinh tế hiện nay” đây là nhận định của Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa tại Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống VN tại TP. HCM ngày 11/9 vừa qua.
Đức coi trọng thị trường thực phẩm Việt NamTiến sĩ Robert Kloos, Quốc Vụ khanh Bộ Thực phẩm - Nông nghiệp và Bảo vệ Người tiêu dùng Cộng hòa liên bang Đức đánh giá thị trường thực phẩm Việt Nam là một thị trường vẫn đang phát triển và có khả năng mở rộng đối với doanh nghiệp Đức.
Truy xuất nguồn gốc sản phẩm - Chìa khóa niềm tin thực phẩm ViệtCông nghệ truy xuất nguồn gốc sản phẩm từ trang trại tới bàn ăn là "chìa khóa" để doanh nghiệp tránh rủi ro chất lượng, bảo vệ uy tín thương hiệu và tạo lòng tin với người dùng. Nhiều lãnh đạo coi là tài sản đầu tư, chứ không phải một loại chi phí.
FrieslandCampina Việt Nam đạt giải thưởng “Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam năm 2015”Ngày 23/4, Công ty FrieslandCampina Việt Nam đã vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam”. Đây là giải thưởng do Bộ Y Tế phối hợp cùng Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn và Bộ Công thương thực hiện năm đầu tiên.
Thực phẩm Việt và “chuyện ấy”Dưới đây là một số nghiên cứu của Cục Vệ Sinh An toàn thực phẩm xung quanh những thực phẩm có lợi và hại đối với chức năng sinh dục của mỗi người.
Ngành nông nghiệp thực phẩm Việt Nam và cơ hội phục hồi sau đai dịchĐại dịch Covid-19 đã gây ra thiệt hại lớn cho nền kinh tế tác động tới việc làm và sinh kế của mỗi hộ gia đình. Một năm trở lại đây, Chính phủ và Bộ Tài chính của các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam, vẫn đang tìm cách phục hồi sau đại dịch..
An toàn thực phẩm Việt Nam đối mặt với nhiều thách thứcDư lượng hóa học bảo vệ thực vật trong rau quả, dư lượng kim loại nặng, hoóc môn... là thách thức lớn về an toàn thực phẩm hiện nay. Ngộ độc, virus, ký sinh trùng, tay chân miệng… là hậu quả của việc sử dụng thực phẩm không đảm bảo chất lượng.
Vinh danh công ty uy tín ngành thực phẩm Việt Nam năm 2017Cuối tuần qua, Vietnam Report đã chính thức công bố Top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm – đồ uống năm 2017 tại Việt Nam trong đó công ty cổ phần sữa Việt Nam giữ vị trí đầu tiên trong Top 10.
An toàn thực phẩm Việt Nam đối mặt với nhiều thách thứcThực phẩm không đảm bảo chất lượng là nguyên nhân gây ra các vụ ngộ độc, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng. Môi trường ô nhiễm, sử dụng vô tội vạ hóa chất, chất bảo quản bị cấm trong sản xuất, chế biến là thách thức lớn đối với chất lượng thực phẩm.
PepsiCo Thực phẩm Việt Nam hỗ trợ thiết bị y tế phòng chống Covid-19Công ty Thực phẩm PepsiCo Việt Nam đã phối hợp cùng hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam trao tặng trang thiết bị y tế lên đến 4.7 tỷ đồng cho 6 bệnh viện và cơ sở y tế tại năm tỉnh thành trong cả cả nước.