Các cơ sở bảo dưỡng sửa chữa ô tô có thể được kiểm định xe cơ giớiCục Đăng kiểm Việt Nam đang nghiên cứu, xây dựng phương án để cho phép các cơ sở bảo dưỡng sửa chữa ô tô 3S, 4S của các nhà sản xuất ô tô chính hãng thực hiện công tác kiểm định xe cơ giới.
Vụ cán bộ VPCP nhận tiền giúp doanh nghiệp: Đưa hối lộ thành “dịch vụ ngầm”Theo kết luận điều tra, hành vi đưa hối lộ gắn với lĩnh vực cấp phép kiểm nghiệm không chỉ diễn ra trong từng vụ việc riêng lẻ mà có dấu hiệu trở thành một dạng “dịch vụ ngầm”.
Hơn 10 tấn cá khoai ướp hợp chất cực độc đang được tuồn ra thị trườngCơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện, bắt giữ xe đầu kéo chở hơn 10 tấn cá khoai có ướp formol đậm đặc - một hợp chất cực độc, bị cấm sử dụng trong chế biến thực phẩm.
Tập đoàn AMACCAO sẵn sàng cùng Hà Nội hiện đại hóa công tác vệ sinh môi trườngNgày 16/12, tại Hà Nội, Tập đoàn AMACCAO đã tiếp nhận hơn 100 phương tiện, thiết bị vệ sinh môi trường chuyên dụng, sẵn sàng đồng hành cùng Hà Nội trong công tác thu gom, vận chuyển rác thải và vệ sinh đô thị theo hướng hiện đại hóa.
Thống nhất giới thiệu nhân sự lãnh đạo chủ chốt Đảng, Nhà nước nhiệm kỳ mớiTrung ương đã biểu quyết thông qua với số phiếu tập trung cao nhân sự giới thiệu tham gia Bộ Chính trị, Ban Bí thư là lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước nhiệm kỳ 2026-2031.
Cựu cán bộ VPCP "rải" tiền cho những ai để giúp kiểm định kẹo Kera?Theo kết luận điều tra, ông Nguyễn Nam Khánh, cựu Thư ký Phó Chủ nhiệm VPCP, đã trực tiếp đưa tiền cho một số cán bộ tại các bộ, ngành sau khi Công ty Avatek được cấp chứng nhận thử nghiệm.
Bộ Xây dựng cảnh báo giá đất chưa đúng thực tế, còn hiện tượng đầu cơBộ Xây dựng nhận định giá bất động sản tăng cao nhưng chưa phản ánh đúng giá trị thực do tình trạng đầu cơ, găm hàng, gây khó khăn cho công tác giải phóng mặt bằng các dự án hạ tầng.
Sếp Deloitte: Phải chấm dứt nhìn ESG như một loại "thuế" hay thứ làm đẹpBà Trần Thị Thúy Ngọc - Phó tổng giám đốc Deloitte Việt Nam - nêu doanh nghiệp cần chủ động đón đầu quy định về ESG thay vì chờ khi pháp luật trong nước bắt buộc.
Thu nhập bao nhiêu mới đủ mua nhà tại TPHCM?Mua nhà tại TPHCM vẫn là một hành trình không dễ, nhưng khi người mua có trong tay dữ liệu minh bạch và công cụ phù hợp, bài toán an cư trở nên rõ ràng hơn.
Phát hiện vi khuẩn gây nhiễm trùng đường ruột trong mẫu bánh mì ở Lâm ĐồngSau khi ăn bánh mì tại cơ sở ở phường Phan Thiết, 97 người phải nhập viện cấp cứu. Cơ quan chức năng xác định nem chua, thịt xá xíu ở tiệm bánh có vi khuẩn gây nhiễm trùng đường ruột.
Philip Morris International đặt mục tiêu phát thải ròng bằng 0 trong vòng 15 nămMới đây, Philip Morris International (PMI) công bố chiến lược chuyển đổi khí hậu toàn cầu với mục tiêu trung hòa carbon vào năm 2040. Tập đoàn này hiện đặt mục tiêu đạt mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2040 trên toàn chuỗi giá trị.
Lập trường xa vời của Nga, Ukraine về 2 vấn đề then chốt trong xung độtNga và Ukraine có lập trường hoàn toàn khác nhau về các vấn đề then chốt như đảm bảo an ninh và kiểm soát lãnh thổ, trong khi các cuộc đàm phán đang diễn ra.