Bé gái 11 tuổi thiệt mạng vì làm theo thử thách lan truyền trên TikTokMột bé gái 11 tuổi người Brazil đã qua đời sau khi thực hiện theo thử thách được lan truyền trên mạng xã hội TikTok.
Đức cảnh báo Nga hành động quân sự với NATOQuan chức tình báo Đức dự đoán Nga có thể tấn công các nước NATO sau khi xung đột Ukraine kết thúc.
Học sinh cố tình làm cháy laptop do thực hiện theo trò đùa trên TikTokMột trò đùa đang lan truyền trên TikTok, kêu gọi các học sinh tại Mỹ làm cháy những chiếc laptop tại trường học, buộc mạng xã hội này phải ra tay can thiệp.
Mẹ bỉm sữa vượt trầm cảm, làm nàng tiên cá thu nhập 3 tỷ đồng mỗi nămTừng suýt chết khi mang thai và bị trầm cảm sau sinh, Ngọc Ánh "lột xác" thành nàng tiên cá biểu diễn bán thời gian, vừa nuôi con vừa được sống với giấc mơ thời thơ ấu.
Thiếu niên tử vong do tự tiêm xác bướm vào người, nghi do thử thách mạngMột thiếu niên 14 tuổi ở Bahia (Brazil) đã bị sốc nhiễm trùng và qua đời sau khi tự tiêm vào người hỗn hợp xác bướm pha với nước.
Cơ chế sandbox và cơ hội để Việt Nam phát triển thị trường tài sản sốTheo báo cáo từ Chainalysis, Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ người nắm giữ tài sản số cao nhất thế giới.
Nghe giọng nói quen thuộc, tôi ngã ngửa khi thấy chồng "thân mật" với aiCó tiếng mở cửa lạch cạch, kèm theo giọng con gái nghe tiếng khá quen nhưng tôi tạm thời chưa nhớ ra ai. Tôi nhẹ nhàng bước ra. Cảnh tượng trước mắt khiến tôi chết lặng.
01:35Ukraine tung vũ khí AI thách thức dàn "sát thủ trên không" của NgaUkraine vừa thử nghiệm thành công Sky Sentinel, hệ thống pháo phòng không ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) có khả năng tự động phát hiện và tiêu diệt mục tiêu mà không cần sự can thiệp của con người.
Phó hiệu trưởng Gen Z “khơi trải nghiệm, mở tương lai” tại FPT SchoolsThầy Quách Đức Mạnh (sinh năm 1997) gia nhập Trường THCS & THPT FPT Hải Phòng khi trường vừa thành lập. Từ đây, người thầy Gen Z đã đặt những viên gạch nền vững chắc về chuyên môn, vận hành, kiến tạo trải nghiệm cho học sinh và cán bộ giáo viên.
Nhiều trẻ Việt được sử dụng loại thuốc có giá đến 50 tỷ đồng một liềuHiện trên thế giới có khoảng 6.000 bệnh hiếm, đây là những bệnh không có khả năng điều trị. Việc tham gia thử nghiệm lâm sàng các thuốc mới cũng là cơ hội với các trẻ mắc các bệnh này.
HLV Cklamovski: “Malaysia quyết chấm dứt 11 năm không thắng tuyển Việt Nam”Huyến luyện viên (HLV) Peter Cklamovski khẳng định tuyển Malaysia muốn chấm dứt 11 năm không thắng tuyển Việt Nam khi hai đội gặp nhau vào tối mai (10/6) tại vòng loại Asian Cup 2027.
Bầy sư tử bỏ chạy tán loạn khi loài vật này xuất hiệnSư tử được xem là “vua thảo nguyên” nhờ sức mạnh vượt trội và uy lực của chúng. Tuy nhiên, clip dưới đây cho thấy rằng không phải lúc nào những vị vua cũng thể hiện được sức mạnh lấn át muôn loài.