Bỏ việc nhà nước về nuôi chim, chàng trai thành triệu phúTốt nghiệp đại học và có công việc ổn định, nhưng Nguyễn Quang Linh bất ngờ quyết định nghỉ việc để về quê nuôi chim cút. Sự lựa chọn táo bạo ấy mang lại cho anh thành quả ngoài mong đợi.
Suất ăn bán trú 40.000 đồng bị tố "chỉ vài viên thịt", trường học nói gì?Suất ăn bán trú của một trường THPT ở TPHCM có giá 40.000 đồng bị tố lèo tèo, chỉ có cơm trắng, đỗ xào, một chút món mặn. Đáp trả sự việc, nhà trường cho rằng hình ảnh không phản ánh đúng thực tế.
Hơn 100 người nghi bị ngộ độc sau khi ăn bánh mỳ ở TPHCMTheo UBND phường Phú Mỹ, tiệm bánh mỳ Ngọc Hà không có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm, không có giấy xác nhận tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm.
Vụ suất ăn bán trú bị tố "chỉ vài viên thịt": Học sinh lên tiếngTrong khi có những học sinh cho rằng suất ăn bán trú giá 38.000 đồng tại Trường THPT Trưng Vương (TPHCM) là vừa đủ, cũng có em nói quá ít khiến "ngủ dậy đã thấy đói".
Hà Nội: Bếp ăn trường tiểu học bị tố nhập thịt ôi, trứng hỏngSau khi bị phụ huynh tố nhập thịt bị ôi, trứng hỏng và có mùi hôi, lãnh đạo Trường Tiểu học Cự Khê cho biết, nhà trường đang làm việc với cơ quan chức năng.
Vụ nhập thịt ôi, trứng hỏng vào trường học, UBND TP Hà Nội chỉ đạo xử lýLiên quan đến vụ nhà bếp nhập thịt ôi, trứng hỏng vào Trường Tiểu học Cự Khê, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu làm rõ, xử lý nghiêm vi phạm (nếu có).
Vụ đưa thịt ôi, trứng hỏng vào trường học: Nhà cung cấp thừa nhận sai sótTheo đơn vị cung cấp suất ăn cho Trường Tiểu học Cự Khê, đây là sự việc đáng tiếc, trong đó nhân viên bếp của công ty chưa thực hiện đúng quy trình tiếp nhận thực phẩm.
Thực hư nhóm sinh viên tố bị "chặt chém", mâm cơm lèo tèo ở Cửa LòNhững ngày qua, mạng xã hội xôn xao vụ việc một nhóm sinh viên đi du lịch ở Cửa Lò (Nghệ An) phản ánh bị “chặt chém” trong ăn uống, lưu trú, khiến dư luận tranh luận trái chiều về chất lượng dịch vụ.
Quán ở TPHCM cho "thịt kho trứng" vào trà sữa, hút khách rần rầnTừ ngày bổ sung các loại khúc bạch có hình dạng mô phỏng các món ăn như thịt kho trứng, khổ qua nhồi thịt, quán trà sữa của chị Trang (TPHCM) thu hút nhiều người tìm đến trải nghiệm.
03:38Cho "thịt kho trứng, khổ qua nhồi thịt" vào trà sữa, quán ở TPHCM gây sốtTừ ngày bổ sung các loại khúc bạch có hình dạng mô phỏng các món ăn như thịt kho trứng, khổ qua nhồi thịt, quán trà sữa của chị Trang (TPHCM) thu hút nhiều người tìm đến trải nghiệm.
Năm 2025, người ở TPHCM đã xếp hàng cả tiếng vì những món ăn nào?Năm 2025, nhiều trào lưu ăn uống bùng nổ tại TPHCM, khiến người dân sẵn sàng xếp hàng cả tiếng chỉ để mua một chiếc bánh hay ly nước “hot trend” (xu hướng gây sốt).
Trứng cút kho nước dừa, ngũ vị hươngMón trứng cút kho nước dừa, dậy mùi thơm của ngũ vị hương được nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ nhỏ.