40 thợ lành nghề về Nghệ An sửa tivi, tủ lạnh miễn phí cho bà con sau lũSau khi lũ rút, hơn 40 thợ sửa chữa điện tử, điện lạnh đã tình nguyện đến vùng rốn lũ, miệt mài khắc phục miễn phí thiết bị cho bà con bị thiệt hại.
Mã số 5663: Người phụ nữ sống cô độc, buồn tủi và bệnh tật đọa đàyBà Phượng ở Hà Tĩnh sống cô độc, buồn tủi trong căn nhà nhỏ gần hết cuộc đời. Nay tuổi đã cao, bà còn mắc bệnh suy thận, phải đến bệnh viện chạy thận nhân tạo mỗi tuần 3 lần.
Người dân bán đảo Thanh Đa kiệt sức, tài sản hư hại do triều cường ở TPHCMĐợt triều cường vừa qua khiến nhiều tuyến đường và nhà dân tại bán đảo Thanh Đa bị ngập sâu, nhiều tài sản hư hại. Chưa kịp khắc phục, người dân lại chuẩn bị đón đợt triều cường mới.
Hàng trăm ha hoa màu ở Lâm Đồng vẫn chìm trong biển nướcTrong khi các vùng dân cư thoát cảnh ngập lụt thì hàng trăm ha hoa màu của nông dân Lâm Đồng vẫn chìm trong biển nước, thiệt hại nặng.
Thực hư thông tin "người vi phạm đập máy đo cồn của CSGT" ở Hà NộiCảnh sát cho biết, sau khi được CSGT tuyên truyền, anh H. đã chấp hành đo nồng độ cồn, kết quả anh này vi phạm ở mức 0,271mg/lít khí thở. Hoàn toàn không có việc anh H. đập máy đo nồng độ cồn.
Trao hơn 86 triệu đồng đến người phụ nữ bị bệnh tật đọa đàyBà Phượng ở Hà Tĩnh sống cô độc, phải đến bệnh viện chạy thận nhân tạo mỗi tuần. Thương cảm, bạn đọc Dân trí đã cùng chung tay giúp đỡ bà số tiền hơn 86 triệu đồng.
Biệt thự xây trước biển chẳng khác nào "trò đùa trước thiên nhiên""Lúc sóng yên biển lặng thì không sao, khi bão tố nổi lên thì những ngôi nhà trước biển chẳng khác nào trò đùa trước thiên nhiên", bạn đọc Dân trí so sánh.
Hàng trăm ô tô được đưa đến công viên, vỉa hè tránh bão BualoiNgười dân ở Đà Nẵng dùng bạt che chắn, bọc thêm một lớp tấm nhựa quanh ô tô để tránh hư hỏng do bão số 10.
Thời điểm cần thay khớp gối và những rủi ro có thể gặpBà H.T.H bị thoái hóa khớp gối nhiều năm, gần đây đau nhức dữ dội, đi lại khó khăn. Bác sĩ khuyên nên thay khớp nhưng bà còn băn khoăn, vì nghe nói phẫu thuật có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro.
Bạn đọc Dân trí mang niềm vui Tết đến đồng bào vùng lũ Quảng TrịNhững phần quà Tết Nhân ái từ bạn đọc Dân trí đã mang niềm vui, hơi ấm mùa Xuân đến với bà con vùng lũ Quảng Trị, tiếp động lực để họ vượt qua khó khăn sau một năm nhiều mất mát vì thiên tai.
Chi hơn 93 tỷ đồng tu bổ tháp Chăm cổ cao nhất Việt NamTỉnh Gia Lai sẽ chi hơn 93 tỷ đồng để tu bổ, tôn tạo cụm tháp Dương Long với chiều cao tháp chính 39m, cao nhất trong các tháp Chăm còn lại ở Việt Nam.
Những loại thảo mộc quen thuộc hỗ trợ giải độc ganGiải độc gan bằng thảo dược là một lựa chọn hỗ trợ hữu ích nhưng cần dùng đúng người, đúng liều và đúng thời điểm.