Phương châm sắc đẹp tại Thẩm mỹ viện LamiaLà một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam, Lamia luôn cung cấp các dịch vụ tiên tiến và hiệu quả khiến khách hàng hài lòng. Vậy, những triết lý kinh doanh nào khiến thẩm mỹ viện Lamia có thể phát triển như hiện nay?
Phát hiện Viện thẩm mỹ Quốc tế hoạt động “chui”Gắn mác Viện thẩm mỹ Quốc tế LAMIA, tổ chức quảng cáo rầm rộ nhưng khi cơ quan chức năng kiểm tra thì không có giấy phép hoạt động.
Vòng một "bên tươi, bên héo" sau giấc ngủ ở thẩm mỹ viện tại giaTin lời quảng cáo của các bác sĩ tự xưng trên TikTok, nhiều người tiền mất, tật mang vì chất làm đầy bị cấm chảy tràn trong cơ thể.
Hà Nội có thêm bệnh viện tạo hình thẩm mỹBệnh viện Tạo hình Thẩm mỹ Dr.Hải Lê được cấp phép hoạt động theo mô hình bệnh viện chuyên khoa trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Sự kiện đánh dấu bước phát triển mới của đơn vị sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ y khoa.
TPHCM: Cô gái đột qụy, biến dạng vùng đầu nặng nề sau phẫu thuật thẩm mỹSau khi phẫu thuật hút mỡ bụng và cấy mỡ tự thân vào hai bên thái dương tại một phòng khám thẩm mỹ tư nhân, cô gái lâm vào tình trạng đột quỵ và phù não, khiến vùng đầu biến dạng nặng nề.
Chi 100 triệu để có hông to, người phụ nữ bị biến dạng vòng 3Muốn hông to để eo trông nhỏ hơn, chị Minh (30 tuổi) đã chi 100 triệu đồng tiêm chất làm đầy. 3 năm sau, chị đối mặt với biến chứng nặng nề, vùng mông biến dạng, hõm sâu.
Da như tổ ong sau khi tiêm loại chất được quảng cáo cải lão hoàn đồngVì áp lực ngoại hình và không có nhiều thời gian, nhiều người tìm đến các thần dược có tác dụng nâng cơ, trẻ hóa cấp tốc mà chưa lường trước các hậu quả lâu dài.
Tiêm filler có thể gây mù vĩnh viễn, bác sĩ nêu nguyên nhân phổ biếnTheo bác sĩ bệnh viện chuyên khoa da liễu tuyến cuối ở TPHCM, biến chứng đặc biệt nghiêm trọng do tiêm filler có thể khiến bệnh nhân mù mắt hoặc thậm chí tai biến mạch máu não.
Bác sĩ cảnh báo hệ lụy bôi kem trộn, da nổi “mạng nhện đỏ”Theo các chuyên gia, nhiều bệnh nhân đến viện khám vì tình trạng giãn mao mạch sau khi làm đẹp cấp tốc bởi kem trộn, kem có chứa corticoid, điều trị các tổn thương da sai cách.
Căn bệnh quái ác khiến người đàn ông lồi mắt 4 năm, nguy cơ mù vĩnh viễnViệc lồi mắt suốt 4 năm nhưng không đau khiến người đàn ông chủ quan. Đến khi thị lực suy giảm, anh được bác sĩ phát hiện có nguy cơ mù vĩnh viễn.
Giả bác sĩ tiêm nước muối sinh lý để tăng kích thước dương vật cho khách7 bị can tại Viện Thẩm mỹ quốc tế Vera ở phường Khương Đình bị cáo buộc giả bác sĩ, dùng filler trôi nổi và nước muối sinh lý để thực hiện dịch vụ xâm lấn, thu lợi hơn 676 triệu đồng.
Phẫu thuật thẩm mỹ là một phần của y học tái tạoPhó Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) khẳng định, ngành thẩm mỹ không chỉ phục vụ riêng trong showbiz mà mang nhiều vai trò, ý nghĩa nhân văn trong chăm sóc sức khỏe người dân.