Tướng Hồ Sỹ Tiến đến hiện trường vụ thảm án 4 người ở Quảng NinhTrước thời điểm xảy ra vụ thảm án 4 bà cháu ở Quảng Ninh, hàng xóm đã nhìn thấy 2 thanh niên bịt khẩu trang lượn lờ quanh khu vực nhà nạn nhân. Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng cục cảnh sát hình sự (Bộ Công an) đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác điều tra phá án.
Bé gái 14 tuổi bị lột đồ, đánh tập thể ở Cần ThơMột bé gái 14 tuổi ở Cần Thơ bị nhóm người đánh hội đồng dã man giữa đường gây bức xúc dư luận. Gia đình cháu cho biết nhóm người này còn đến nhà nạn nhân gây áp lực yêu cầu gỡ video.
Vụ bé 14 tháng tuổi bị bạo hành đến tử vong: Phải ngăn từ "hạt mầm độc hại"Dù được các bác sĩ nỗ lực cứu chữa, cháu bé 14 tháng tuổi ở Quảng Ngãi đã không qua khỏi sau khi bị bảo mẫu bạo hành. Việc bảo vệ an toàn cho trẻ cần ngăn từ "hạt mầm độc hại".
Bảo mẫu bạo hành bé 14 tháng đến tử vong đối mặt mức án nào?Nếu cơ quan điều tra xác định bà Quyên không cố ý giết người, hậu quả chết người xảy ra ngoài ý muốn, có thể người này sẽ bị truy tố theo khoản 4 Điều 134 Bộ luật Hình sự với mức án 7-14 năm tù.
Vụ cháu bé bị bạo hành đến tử vong: Chưa đủ căn cứ khởi tố tội Giết ngườiCơ quan điều tra cho biết chưa đủ căn cứ vững chắc để khởi tố bà Nguyễn Thị Quyên, chủ cơ sở giữ trẻ Như Ý, về tội Giết người.
Vụ án sát hại doanh nhân ngoại quốc (kỳ cuối): Kế hoạch của hai cậu cháuTừ thi thể nữ giới bị dìm xác dưới mương nước, không giấy tờ tuỳ thân, không nhân chứng, hiện trường nằm xa khu dân cư, Công an tỉnh Hà Nam cũ đã phá được vụ án từ những manh mối nhỏ nhất.
Khánh thành 4 ngôi nhà Nhân ái ở Cần Thơ, giúp các hộ nghèo sớm an cưNhờ sự chung tay của bạn đọc báo Dân trí, 4 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Cần Thơ được giúp đỡ số tiền hơn 538 triệu đồng đã hoàn thành nhà Nhân ái, hiện thực hóa giấc mơ an cư.
Bước ngoặt của nam sinh bị biến dạng cột sống nặng nềNam sinh người Trung Quốc Jiang Yanchen bị viêm cột sống dính khớp từ nhỏ, căn bệnh khiến cậu phải chịu đựng những giới hạn thể chất nặng nề. Mới đây, cuộc sống của Jiang đã có bước tiến lớn.
Vụ án “Gà lôi trắng”: Bị cáo Thái Khắc Thành đã trở về nhàSau khi được thay đổi biện pháp ngăn chặn từ tạm giam sang cấm đi khỏi nơi cư trú, chờ xét xử phúc thẩm, bị cáo Thái Khắc Thành đã trở về nhà.
Kẻ gây thảm án chấn động Quảng Ngãi bật khóc khi nhắc đến bà nộiVì mối thù đất đai, Lê Đình Thuyết quyết định sát hại 4 người trong gia đình cháu. Trước tòa, kẻ thủ ác khá bình thản. Thế nhưng người này đã bật khóc khi nhắc đến bà nội.
Vụ lật tàu ở Hạ Long: Nhóm 15 người du lịch chỉ còn một nạn nhân sống sótSau thảm kịch lật tàu QN-7105, 4 gia đình với 15 người tham quan vịnh Hạ Long, chỉ một người sống sót trở về.
Chiến sĩ biên phòng lội suối vào bản, cõng học sinh đi khai giảngNhằm đảm bảo an toàn cho học sinh, cán bộ chiến sĩ biên phòng tại Quảng Trị đã vượt đèo, lội suối vào tận thôn, bản, đón học sinh về trường dự lễ khai giảng năm học mới.