“Mắt tròn mắt dẹt” xem người Nhật chế tác dao từ… thạch trái câyDưới bàn tay của một bậc thầy chế tác người Nhật, ngay cả thạch trái cây, một nguyên liệu gần như đi ngược lại tất cả mọi tính chất mà chúng ta thường nghĩ đến về một con dao, cũng có thể trở thành tuyệt phẩm!
11:24“Mắt tròn mắt dẹt” xem người Nhật chế tác dao từ… thạch trái câyDưới bàn tay của một bậc thầy chế tác người Nhật, ngay cả thạch trái cây, một nguyên liệu gần như đi ngược lại tất cả mọi tính chất mà chúng ta thường nghĩ đến về một con dao, cũng có thể trở thành tuyệt phẩm!
Chưa xác minh được danh tính nạn nhân bị chết khô trong rừng ở Hà TĩnhCông an xã Thạch Xuân (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã thông báo sự việc, đặc điểm nhận dạng của thi thể nam giới phát hiện trong rừng cho các đơn vị phối hợp xác minh, song chưa có kết quả.
Quái vật 3 mắt từng tung hoành đại dương cách đây 500 triệu nămMột loài săn mồi không giống bất kỳ sinh vật nào còn tồn tại trên Trái Đất ngày nay từng hiện diện tại các đại dương cách đây khoảng 500 triệu năm.
NSƯT Việt Hoàn tuổi 59: "Nếu gặp người phù hợp, tôi sẽ kết hôn lần nữa"Ca sĩ Việt Hoàn và vợ cũ ly hôn trong văn minh. Anh nói rằng, bản thân đang tận hưởng cuộc sống tự do, nhưng nếu duyên tới, nam ca sĩ sẵn sàng kết hôn lần nữa.
Bốn người mất tích, hàng nghìn nhà dân bị ngập trong trận lũ dị thườngTính đến chiều 13/6, mưa lũ tại miền Trung đã làm 4 người mất tích, hàng ngàn ngôi nhà bị ngập sâu trong nước.
Bí ẩn sinh vật khổng lồ nằm ngoài sự hiểu biết của khoa họcHóa thạch cổ đại khổng lồ của sinh vật này đã thách thức mọi nỗ lực phân loại của giới khoa học trong hàng thế kỷ. Để rồi không ai có thể dám chắc với câu hỏi: Chúng thực sự là thứ gì?
Đâu là loài khủng long to lớn nhất từng sinh sống trên Trái Đất?Các loài khủng long luôn nổi tiếng về kích thước to lớn của mình. Nhưng bạn có biết đâu là loài khủng long to lớn nhất từng tồn tại trên Trái Đất trước khi chúng bị tuyệt chủng?
2 tiểu hành tinh bay sượt qua Trái Đất vào dịp Noel có gây nguy hiểm?2 tiểu hành tinh có kích thước khổng lồ, tương đương tòa nhà 10 tầng, sẽ bay sượt qua Trái Đất vào dịp Giáng sinh tới đây. Liệu có khả năng nào 2 tiểu hành tinh này đâm vào Trái Đất hay không?
MALTO công bố Jang Won Young (IVE) làm đại sứ thương hiệuJang Won Young sẽ trở thành đại sứ thương hiệu tại Việt Nam của MALTO, đồng hành cùng thương hiệu trong chiến dịch "Shake It Off" với nhiều hoạt động sôi nổi tại Việt Nam trong năm 2025.
Cây dừa duy nhất ở Việt Nam được mặc cà sa, lập bàn thờ sau khi chếtCây dừa sáp ở chùa Chợ (Trà Vinh) được xác định là tổ của tất cả dừa Sáp ở Việt Nam. Sau khi chết vì già, gốc dừa được các nhà sư mặc áo cà sa, đặt lên bàn thờ và thường xuyên hương khói.
Khám phá danh thắng "độc nhất vô nhị" ở Đà NẵngDanh thắng Ngũ Hành Sơn ở thành phố Đà Nẵng có cảnh sắc hùng vĩ do thiên nhiên ban tặng và không gian in đậm các giá trị văn hóa, lịch sử.