Rầm rộ về đại lý nhưng chưa mở bán, loạt xe Trung Quốc này đang chờ đợi gì?Bốn mẫu xe của GWM và Haval vẫn đang được phía đại lý tích cực quảng cáo, nhưng đến nay vẫn chưa có dấu hiệu sẽ chính thức được ra mắt khách Việt.
SUV Trung Quốc cùng cỡ CX-5 lại có "giá đáy" mới, giảm gần 200 triệu đồngDù thường xuyên được giảm giá sâu nhưng Haval H6 HEV vẫn còn tồn nhiều xe, khiến đại lý buộc phải "cắt máu" thêm.
Dàn xe Trung Quốc "hùng hậu" này đã có mặt tại đại lý, sắp ra mắt Việt NamNhiều khả năng trong tháng 3, Haval Việt Nam sẽ có một màn ra mắt xe hoành tráng, với sự xuất hiện của 5 sản phẩm hoàn toàn mới.
Thêm MPV Trung Quốc giống Toyota Alphard rục rịch về Việt NamGWM Wey 80 dự kiến có giá khoảng 2,5 tỷ đồng, có khả năng sẽ được giới thiệu cùng GWM Tank 300 và Haval Jolion. Đây là hai cái tên liên tục trễ hẹn với khách Việt.
Loạt ô tô Trung Quốc mới ra mắt đã giảm giá, có MPV rẻ ngang xe hạng AĐược định vị ở các phân khúc được khách Việt quan tâm, song loạt xe Trung Quốc mới ra mắt này vẫn cần ưu đãi giảm giá để thu hút sự chú ý.
Xe Trung Quốc đua hạ giá trong tháng 4, có mẫu giảm tới 200 triệu đồngTrong loạt ô tô Trung Quốc chạy đua ưu đãi trong tháng 4, có một số sản phẩm vừa được mở bán chưa lâu.
Đối thủ của Corolla Cross đã về Việt Nam, có thể ra mắt tháng nàySau nhiều tháng trễ hẹn với khách Việt, bản thương mại của Haval Jolion cuối cùng đã về Việt Nam. Mẫu xe Trung Quốc này được kỳ vọng sẽ có giá bán hấp dẫn để cạnh tranh với các mẫu SUV cỡ B và B+.
SUV hạng C đua giảm giá tới hàng trăm triệu đồng trong tháng 4Honda CR-V, Subaru Forester và ngay cả Mazda CX-5 cũng đang có khuyến mại giảm giá sâu tại đại lý.
Loạt ô tô dự kiến ra mắt Việt Nam trong tháng 3: Toàn bộ là xe Trung QuốcNhững mẫu xe dự kiến ra mắt Việt Nam trong tháng 3 đa dạng về kiểu dáng và phân khúc; rẻ nhất có giá chỉ khoảng 500 triệu đồng, và đắt nhất lên tới trên 2 tỷ đồng.
Loạt xe dự kiến về Việt Nam đầu năm 2025: Có ô tô 7 chỗ giá 500 triệu đồngThị trường ô tô Việt Nam ở đầu năm 2025 sẽ tiếp tục sôi động với sự xuất hiện của nhiều sản phẩm hoàn toàn mới. Trong đó, những cái tên có thể được ra mắt chủ yếu đến từ thương hiệu Trung Quốc.
Corolla Cross là xe hybrid hút khách nhất tháng, XL7 bán vượt Innova CrossTrong tháng 5, thứ hạng ở phân khúc ô tô xăng lai điện có sự xáo trộn khi Suzuki XL7 Hybrid một lần nữa bán vượt Toyota Innova Cross Hybrid, nhưng vẫn không thể nắm giữ ngôi vị số 1.
Haval Jolion "quay xe", giá khởi điểm có thể không dưới 700 triệu đồng?Trái với đồn đoán trước đó, tư vấn bán hàng cho biết cả 2 phiên bản của Haval Jolion dự kiến có giá trên 700 triệu đồng, tạo nên nhiều tranh cãi.