Những thương hiệu được ưa chuộng nhất châu ÁHonda, BMW, Sony, Coca-Cola và Nokia, đó là những thương hiệu quốc tế đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất tại các nước châu Á.
MobiFone, Nokia lại được ưa chuộng nhấtTối nay 9/1, lễ trao giải Vietnam Mobile Awards (VMA) 2007 do tạp chí eChip MOBILE tổ chức đã diễn ra tại Nhà hát Lớn, Hà Nội. MobiFone, Nokia trở thành các thương hiệu được ưa chuộng nhất trong năm.
Ô tô giảm giá liên tục, người tiêu dùng vẫn chưa mặn màNhững tưởng các đợt giảm giá, tặng tiền hàng trăm triệu đồng sẽ giúp các hãng ô tô có được các kết quả kinh doanh tốt; nhưng một lần nữa những quan niệm về ôtô của người tiêu dùng đã thắng thế, khi chẳng có những chương trình ưu đãi hay khuyến mại lớn, Toyota vẫn vững ngôi vị dẫn đầu, là thương hiệu được ưa chuộng nhất tháng 10/2017.
Đôi giày “hở gót” của Ngoại trưởng Mỹ và tranh cãi nguyên tắc chọn giàyHình ảnh Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio đi giày lộ khoảng hở làm dấy lên tranh luận không chỉ về thẩm mỹ mà còn về những nguyên tắc cơ bản trong thời trang nam.
Loại rau trong bát canh cua bình dân được người Nhật ví là "nhân sâm xanh"Rau đay, loại rau quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt, được nhiều quốc gia đánh giá cao nhờ giá trị dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe.
iPhone 15 tăng giá, đắt hơn cả iPhone 17eTham khảo tại nhiều đại lý, iPhone 15 đang được chào bán với mức giá 18-18,3 triệu đồng cho phiên bản 128GB. Mức giá này cao hơn 1 triệu đồng so với giai đoạn cuối năm 2025.
Kinh nghiệm mua tivi: Chọn đúng nhu cầu, tìm mua đúng chỗTrên thị trường tivi hiện nay có hàng trăm dòng sản phẩm với mức giá từ vài triệu đồng đến cả trăm triệu đồng. Dưới đây là kinh nghiệm thực tế giúp người dùng lựa chọn được chiếc tivi phù hợp với nhu cầu và ngân sách.
Đôi mắt - bộ phận có thể lão hóa sớm hơn làn da nhưng thường bị bỏ quênNhiều người không tiếc tiền níu giữ thanh xuân cho làn da mà quên rằng võng mạc mới là một trong những cơ quan lão hóa nhanh và chịu áp lực lớn nhất.
Hé lộ tình hình kinh doanh của Highland Coffee giữa lùm xùm đồ hộpNăm qua, Highlands Coffee được biết có giao dịch mua thực phẩm từ Công ty cổ phần Đồ hộp Hạ Long (Halong Canfoco) - pháp nhân chính trong vụ 130 tấn thịt lợn bệnh tả châu Phi bị phát hiện.
6 cây cảnh lá trái tim giúp góc nhà bạn thêm lãng mạnThay vì bó hoa rực rỡ nhưng sớm tàn, bạn hãy thử tô điểm tổ ấm bằng các chậu câu cảnh mang biểu tượng tình yêu, vừa gửi gắm sự lãng mạn vừa thăng hạng vẻ xanh mát cho không gian sống mỗi ngày.
Không phải iPhone 17 Pro Max, đây mới là điện thoại bán chạy nhất thế giớiTheo báo cáo mới nhất từ công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint Research, iPhone 16 là điện thoại thông minh bán chạy nhất toàn cầu trong giai đoạn quý III/2025.
Khám phá hương vị chanh Nhật Yuzu trong trà mật ong BONCHAChanh Nhật Yuzu được ưa chuộng trên bản đồ hương vị toàn cầu nhờ vị chua thanh tinh tế. Nắm bắt xu hướng, BONCHA kết hợp Yuzu cùng mật ong nguyên chất tạo nên trà mật ong BONCHA chanh Nhật Yuzu, mở ra trải nghiệm vị chua thời thượng.