Việt Nam và Kyrgyzstan hướng tới nâng cấp quan hệ lên Đối tác Toàn diệnThủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định, chuyến thăm của Thủ tướng Kyrgyzstan là mốc lịch sử quan trọng, mở ra giai đoạn hợp tác mới cho quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước.
Người bán cần làm gì để thúc đẩy doanh số trong tháng 3Tháng 3 thường được ghi nhận là giai đoạn khả quan của mua sắm trực tuyến, tạo điều kiện cho các nhà bán cải thiện doanh số. Để tận dụng tối đa cơ hội và đạt hiệu quả cao, nhà bán cần tập trung vào những giải pháp cụ thể, thiết thực.
Vì sao ít người nhớ được giấc mơ?Trong nhiều thập kỷ, các nhà khoa học đã nghiêm túc tiến hành nghiên cứu về câu hỏi này. Giờ đây, họ đã tìm ra câu trả lời.
Fonterra Brands mang sữa New Zealand vào ẩm thực ViệtFonterra Brands Việt Nam tổ chức sự kiện "Hương vị của sự thấu hiểu: Khám phá Việt Nam", mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho doanh nghiệp, người tiêu dùng khi kết hợp các các sản phẩm sữa cao cấp từ New Zealand vào ẩm thực Việt.
Bắc Giang và Vingroup thúc đẩy chuyển đổi xanh, chuyển đổi sốUBND tỉnh Bắc Giang và Tập đoàn Vingroup ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện về chuyển đổi xanh, chuyển đổi số, phát huy tối đa thế mạnh của hai bên để thúc đẩy phát triển xanh giai đoạn 2025-2030.
"Tư duy xây dựng pháp luật vẫn theo kiểu cũ, chủ yếu là "bổ sung, sửa đổi"Ông Nguyễn Xuân Thắng khẳng định đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật có ý nghĩa hết sức quan trọng trong tiến trình đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới đất nước.
Chính quyền ông Trump đề nghị cắt giảm ngân sách quốc phòng MỹChính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ra lệnh cho các lãnh đạo quân sự cấp cao lên kế hoạch cắt giảm ngân sách quốc phòng 8% mỗi năm, tương đương khoảng 290 tỷ USD trong vòng 5 năm tới.
Elon Musk dự báo về sự tuyệt chủng của nhân loại do AITrong buổi phỏng vấn trên kênh podcast The Joe Rogan Experience vào đầu tháng 3, CEO SpaceX Elon Musk đã đưa ra những dự báo về trí tuệ nhân tạo.
Quốc gia NATO: Châu Âu có thể thắng Nga trong chạy đua vũ trangBa Lan, quốc gia thành viên EU và NATO, tin rằng châu Âu có thể thắng Nga trong cuộc chạy đua vũ trang.
Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam quan tâm đến sản xuất tuần hoànTại cuộc đối thoại cấp cao mới đây giữa Thủ tướng và các doanh nghiệp châu Âu, ông Wietse Mutters, Tổng giám đốc điều hành Heineken Việt Nam, khẳng định tầm quan trọng của Việt Nam đối với chiến lược tăng trưởng và phát triển của doanh nghiệp.
Takeda tiếp tục đổi mới vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho bệnh nhân bệnh hiếmNhân Ngày bệnh hiếm quốc tế (28/2), bác sĩ Thân Trọng Sơn, Giám đốc Y khoa Takeda Việt Nam, khẳng định công ty chú trọng nghiên cứu và phát triển, mang đến giải pháp tiên tiến, nâng chất lượng sống cho bệnh nhân bệnh hiếm thế giới và tại Việt Nam.
Đà Nẵng nghiên cứu mở tuyến xe buýt điện nối với HuếThành phố Đà Nẵng sẽ nghiên cứu phát triển tuyến xe buýt điện nối thành phố với Huế, mang lại sự tiện lợi cho người dân địa phương và khách du lịch.