Độc đáo thú chơi bò sát bạc triệu của giới trẻ tại Buôn Ma ThuộtTrào lưu chơi bò sát ngoại lai tuy mới được du nhập vào TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) nhưng đã được các bạn trẻ nơi đây nhiệt tình đón nhận và sẵn sàng chi từ vài triệu đến vài chục triệu đồng để được sở hữu 1 con bò sát “độc” này.
Bỏ trăm triệu mua đại bàng, cự đà làm thú cưngThú chơi bò sát cũng như côn trùng đang thu hút nhiều giới, cả nam và nữ, người lớn cho đến trẻ nhỏ. Họ tụ tập thành nhóm, câu lạc bộ để cùng nhau khoe thú cưng của mình.
Bỏ trăm triệu mua đại bàng, cự đà làm thú cưngThú chơi bò sát cũng như côn trùng đang thu hút nhiều giới, cả nam và nữ, người lớn cho đến trẻ nhỏ. Họ tụ tập thành nhóm, câu lạc bộ để cùng nhau khoe thú cưng của mình.
Tây Ninh vận động nhiều người trốn truy nã hàng chục năm ra đầu thúHơn 10 ngày ra quân, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tây Ninh đã vận động thành công 3 người có lệnh truy nã nhiều năm ra đầu thú.
Thế giới động vật: Khoảnh khắc hà mã tấn công, lật úp ca nô chở du kháchĐoạn video ghi lại khoảnh khắc con hà mã hoang dã bất ngờ lao đến tấn công, lật úp ca nô chở du khách, khiến nhiều người chứng kiến rùng mình, là một trong những video về động vật nổi bật tuần qua.
Nổi bật tuần qua: Cô gái va trúng cá mập khi đang lặn biểnCô gái va trúng cá mập khi đang bơi; hổ cho thấy sức mạnh ấn tượng khi tha xác con mồi cỡ lớn; gấu trúc gặp nạn vì tinh nghịch… là những hình ảnh ấn tượng và nổi bật về các loài động vật tuần qua.
Hà Nội tiêu hủy 1,2 tấn thực phẩm nhập lậuLực lượng Quản lý thị trường Hà Nội tiến hành kiểm tra đột xuất và triệt phá một cơ sở kinh doanh tại xã Vĩnh Thanh, thu giữ và buộc tiêu hủy toàn bộ hơn 1,2 tấn thực phẩm nhập lậu.
Khách Hàn xếp hàng ăn bún bò ở TPHCM, thích thú “món lạ” ai cũng gọi thêmVideo ghi lại trải nghiệm ăn bún bò của anh Lee Ho Jun (sống tại TPHCM 7 năm) gây chú ý bởi sự hào hứng của vị khách Hàn Quốc khi anh vừa ăn ngon lành, vừa tranh thủ học thêm tiếng Việt tại quán.
Khách Tây “nghiện” bánh mì Việt Nam, ăn liên tục 7 ngày không chánAnh Shane Moxom - du khách Australia - đã có 7 ngày du lịch tại Việt Nam. Điều đặc biệt là trong những ngày này, sáng nào anh cũng chọn bánh mì cho bữa ăn đầu ngày.
Quầy bò bía Hà Nội nổi tiếng vì ông chủ có phong cách lạ khi bán hàngThời gian gần đây, quầy bò bía của anh Nguyễn Văn Thành ở phố Yên Phụ, Hà Nội luôn đông khách. Nhiều người nhận xét, chính vẻ mặt nghiêm nghị, phong cách bán hàng lạnh lùng khiến khách tò mò tìm đến.
Nuôi rắn độc làm thú cưng, người đàn ông Trung Quốc phải cắt bỏ ngón tayMột người đàn ông ở Bắc Kinh đã tự tay cho con rắn cưng của mình ăn. Kết quả là ông bị con rắn cắn, nọc độc lan rộng khiến các bác sĩ phải cắt cụt ngón tay của ông.
Xử lý nghiêm vi phạm trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2026Trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2026, lực lượng chức năng Hà Nội đã đồng loạt ra quân kiểm tra, xử lý các hành vi kinh doanh thực phẩm nhập lậu, không rõ nguồn gốc, giả mạo xuất xứ.