Trung Quốc đua tốc độ: Taxi bay chở khách sẽ cất cánh ngay trong năm 2026?Không còn là kịch bản phim ảnh, Trung Quốc đang chạy đua nước rút để đưa taxi bay chở khách thương mại vào đời thực ngay năm 2026.
“Thiên đường cỏ lau” Bình Liêu đông nghịt, khách chờ cả tiếng săn ảnh đẹpMùa hoa lau ngắn ngủi khiến du khách nườm nượp kéo về Bình Liêu dịp cuối tuần. Các điểm check-in như cột mốc 1305, "sống lưng khủng long" tấp nập khách từ sáng đến chiều.
Thể thao Việt Nam tự tin chinh phục những môn "lạ" tại SEA Games 33Bóng chày, kéo co, leo núi, đua thuyền buồm… không quen thuộc trên bảng vàng SEA Games. Nhưng tại Thái Lan năm nay, thể thao Việt Nam hiện diện, dấn thân và mở lối ở những cuộc chơi mới.
Học sinh bị phóng điện: Do leo cột điện để chứng minh tình yêuSau quá trình điều tra, xác minh, Công an tại tỉnh Phú Yên xác định nguyên nhân em Trần Tiến Đạt bị phóng điện gây bỏng là do cá độ leo cột điện để chứng minh tình yêu với bạn cùng lớp.
Nhà cổ Hội An đối mặt nguy cơ tổn thương do ngập lụt liên miênThời gian dài chìm trong nước lụt khiến nhiều ngôi nhà cổ, di tích trong khu vực phố cổ Hội An đối diện với nguy cơ hư hại, thậm chí ngã đổ nếu không có giải pháp kịp thời.
Chỉ vì 200 triệu đồng, tôi chưa cưới đã ấm ức trở thành gái một đời chồngĐám cưới chỉ còn cách vài tuần, thiệp mời còn đang viết dang dở, tôi đã phải ký đơn ly hôn với chàng trai mà mình yêu 4 năm qua.
Săn mây trên “nóc nhà” Voi Mẹp cao hơn 1.700m so với mực nước biểnĐỉnh Voi Mẹp được mệnh danh là “nóc nhà” của Quảng Trị với độ cao hơn 1.700m so với mực nước biển. Tên Voi Mẹp bắt nguồn từ hình dáng dãy núi, nhìn từ xa như con voi khổng lồ nằm nghỉ.
Chàng trai 17 tuổi quê Hưng Yên viết tiếp giấc mơ của người cha liệt sỹTrần Quang Việt (SN 2008) là 1 trong những gương mặt tiêu biểu được tuyên dương “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương năm 2025. 4 năm trước, em mất đi người cha trong một vụ tai nạn giao thông đường thuỷ.
Mạo hiểm leo cột mỡ trơn trượt để lấy quàHàng trăm người hào hứng tham dự cuộc thi leo lên cột mỡ trơn trượt để giành những món quà có giá trị được treo trên đỉnh.
Chu Va - Cung leo đẹp như mơ ở Việt Nam nhưng thách thức du kháchTheo anh Hùng, với độ cao 2.751m, dù không nằm trong top 15 đỉnh cao nhất nhưng Chu Va được mệnh danh là "bài thi tốt nghiệp" của bộ môn leo núi.
3 điểm "chữa lành" gần TPHCM cho người yêu thiên nhiên, thích vận độngThay vì lựa chọn du lịch nghỉ dưỡng, không ít người lựa chọn leo núi, đi bộ đường dài hay du lịch kết hợp vận động để thư giãn, "chữa lành".
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu chính sách tại Đại học Tổng hợp SofiaTổng Bí thư Tô Lâm đến thăm và có bài phát biểu chính sách tại Đại học Tổng hợp Sofia, chủ đề: "Hành trình 75 năm tình bạn xuyên Á - Âu Việt Nam - Bulgaria đến Đối tác chiến lược trong kỷ nguyên mới".