Ma trận bàn ghế chống gù, chống cận: Loạn giá, vênh cả 5-6 triệu đồng/bộĐầu năm học mới, thị trường bàn ghế chống gù, chống cận lại sôi động với đủ chủng loại, giá cả. Cùng sản phẩm tương tự, giá chênh nhau có khi cả 5-6 triệu đồng.
Nữ sinh lớp 7: “Chúng con có nhà mới, có bàn học nữa ạ!”Từ mái nhà mưa dột gió lùa, giờ đây chị em Giao đã có một tổ ấm vững chãi, bàn ghế sạch sẽ để học bài. Ngôi nhà Nhân ái là nơi che nắng che mưa, là điểm tựa giúp các em giữ vững ước mơ con chữ.
6 điều khiến căn nhà sang trọng hơn nhưng ít người biết tớiSự sang trọng không đơn thuần đến từ số tiền bạn bỏ ra mà đến từ cách thiết kế có chủ đích và mang đậm tính cá nhân.
Xe điện đầu tiên của Bentley không có ghế phụ phía trướcBentley có vẻ như muốn tái định nghĩa lại dòng xe sedan truyền thống với thiết kế đột phá, phù hợp với kỷ nguyên crossover.
Thaco Auto hợp tác với BJM, phân phối xe bus tại PhilippinesThaco Auto và BJ Mercantile (BJM) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác phân phối xe bus thương hiệu Thaco, đồng thời bàn giao lô xe bus ghế ngồi Thaco Cruizer 125 cho Bicol Isarog.
Showroom ô tô điện Bestune đầu tiên ra mắt tại Việt NamNgày 10/7, Thai Hung Corp - nhà phân phối thương hiệu Bestune tại Việt Nam đã đưa showroom Bestune đầu tiên đi vào hoạt động tại Hà Nội.
Hà Nội nghiên cứu tăng phí cấp biển số xe, không sử dụng đồ nhựa dùng 1 lầnĐể quyết liệt ngăn tình trạng ô nhiễm môi trường, Thủ tướng chỉ đạo Hà Nội thí điểm không sử dụng đồ nhựa dùng một lần trong các nhà hàng nằm trong Vành đai 1; nghiên cứu tăng lệ phí cấp biển số xe.
Chủ xe Lexus LX 570 chi 400 triệu đồng chỉ để "lột xác" nội thấtChiếc Lexus LX 570 đời 2013 được nâng cấp không gian bên trong theo phong cách của phiên bản 2021, nhưng giữ nguyên ngoại thất để đảm bảo các quy định về đăng kiểm.
Thăm khám sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh hùng: Tri ân quá khứ, tiếp lửa tương laiNhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, đoàn công tác báo Dân trí cùng Bệnh viện 19-8 và Công ty Dược phẩm Pharmacity đã thăm, khám bệnh, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Quảng Trị.
Khi người bán hàng trên vỉa hè chửi bới khách bộ hànhNhiều người mặc định chuyện buôn bán vỉa hè là đặc trưng của Hà Nội. Xin thưa không phải như thế.
Chọn xe để kinh doanh: Veloz Cross ghi điểm nhờ chi phí thấp, bền bỉ và dễ khai thácHiện nay, không ít người đầu tư vào mảng xe dịch vụ với kỳ vọng làm chủ thu nhập. Trên thị trường, Toyota Veloz Cross đang nổi bật là một lựa chọn đáng cân nhắc cho nhiều tài xế.
Land Cruiser Prado có phiên bản "công nhân", rút gọn nội thất chỉ còn 2 ghếThiết kế 7 chỗ của Land Cruiser Prado đã được rút xuống chỉ còn 2 chỗ, toàn bộ khoang phía sau tháo ghế, trở thành khoang chở hàng. Chiếc xe này có sức kéo khoẻ hơn nhiều các mẫu xe van thông thường.