Một gia đình ở Thanh Hoá tự sát bằng thuốc nổKhoảng 4 giờ ngày 20/12, tại gia đình anh Hoàng Văn Sơn (thôn 10, xã Hà Châu, huyện Hà Trung, Thanh Hoá) xảy ra vụ nổ lớn. Khi nhân dân tới hiện trường thì phát hiện 4 xác chết.
Giận bố, tự vẫn bằng thuốc nổMột vụ tự sát bằng thuốc nổ đã xảy ra vào lúc 4 giờ 30 phút sáng 5/9, tại một gia đình ở thôn Cóc 1, xã Tả Phời, thành phố Lào Cai.
“Tử thần” phát lộ khi nước sông rút cạnQuả bom phá dài 140cm, nặng khoảng 250kg phát lộ khi nước sông Nậm Mô thuộc địa bàn xã Tương Dương, tỉnh Nghệ An rút cạn sau đợt mưa lũ.
WHO: Khái niệm "giảm hại" để quảng bá thuốc lá mới gây hiểu lầmWHO cũng chỉ ra, chiến lược của các công ty thuốc lá, họ đang đánh lừa bằng ngôn ngữ “giảm hại”, tự gắn mác “ít độc hại”, “an toàn hơn” để đánh vào tâm lý người dùng.
Hơn 1.400 đại biểu toàn cầu cam kết chống lại "làn sóng thuốc lá mới"Tại phiên họp lần thứ 11 Hội nghị các Bên tham gia Công ước Khung FCTC, các đại biểu đưa ra khuyến cáo mạnh mẽ về nguy cơ của thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng và các sản phẩm thuốc lá mới.
Đơn vị tuyệt mật của Nga đe dọa ưu thế UAV của UkraineMột đơn vị tuyệt mật của Nga đặt tại Moscow đang làm thay đổi hoàn toàn cục diện cuộc chiến máy bay không người lái (UAV), biến lợi thế từng thuộc về Ukraine thành điểm yếu của họ.
Nổ lớn tại nhà máy quân sự Mỹ, ít nhất 19 người có thể đã thiệt mạngÍt nhất 19 người nghi là đã thiệt mạng sau vụ nổ kinh hoàng xảy ra tại một nhà máy sản xuất thuốc nổ quân sự ở bang Tennessee, Mỹ.
Khởi tố đối tượng lên mạng học chế tạo pháo nổTừ chỗ mua pháo về đốt trong các dịp lễ, Tết, Hán Ngọc Thưởng tự tìm hiểu, học cách chế tạo pháo nổ qua các hội nhóm trên mạng xã hội.
Nga phát hiện cách Ukraine ngụy trang "bẫy tử thần" ở KurskCách thức ngụy trang của Ukraine có thể khiến binh sĩ Nga đối mặt rủi ro lớn.
Mỹ chế tạo vũ khí không thuốc nổ có thể làm tê liệt UAV đối thủTrước sự bùng nổ của UAV trong các cuộc chiến gần đây, các biện pháp để đối phó với dòng vũ khí giá rẻ, có thể sản xuất hàng loạt nhưng uy lực này đang được đẩy mạnh.
Vũ khí mồi nhử giúp Nga triển khai chiến thuật tấn công "bầy đàn"Gerbera là dòng máy bay không người lái (UAV) gây nhiễu tầm xa của Nga, chuyên được Moscow dùng làm mồi nhử trong những cuộc tập kích quy mô lớn.
Thông báo mới của cảnh sát về vụ điều tra nam ca sĩ "tỷ view" PsySau 4 tháng điều tra, ngày 17/11, đại diện Sở cảnh sát Seoul (Hàn Quốc) cho biết đã thu thập được những bằng chứng có thể chứng minh hành vi vi phạm pháp luật của nam ca sĩ Psy và bác sĩ điều trị.