Thạch cao Nhập khẩu Indo - Sự lựa chọn của các công trìnhTấm thạch cao là một trong những vật liệu phổ biến, ngày càng được sử dụng nhiều trong xây dựng do có đặc tính thi công nhanh gọn, tính thẩm mỹ cao, không độc hại, không cháy, cách âm, cách nhiệt tốt và không bị ẩm mốc theo thời gian.
Lũ phá cửa cuốn trôi tài sản, nhiều gia đình trắng tay sau "đại hồng thủy"Nước lũ dâng nhanh trong đêm đã phá tung cửa, cuốn trôi tài sản của nhiều hộ dân tại phường Quy Nhơn Bắc và Quy Nhơn Đông, tỉnh Gia Lai.
Người thầy 18 năm “gieo hy vọng” qua 31 lần hiến máuSuốt 18 năm, thầy Chế đã “thắp lên niềm tin” cho người bệnh qua 31 lần hiến máu. Điều khiến nhiều người nể phục hơn cả là thầy ước nguyện được hiến mô, tạng để tiếp tục cứu sống người khác.
Vị giáo sư gác bục giảng, hơn 10 năm bưng cơm phục vụ người nghèo ở TPHCMTừ khoản quyên góp 1 tỷ đồng cho đồng bào bão lũ đến ngày ngày bưng từng khay cơm 2.000 đồng, vị giáo sư hơn 10 năm gác bục giảng để trở thành người phục vụ trong quán cơm xã hội ở TPHCM.
Bếp nhỏ hóa rộng thênh thang với bí quyết ốp liền mặtHãy tạm quên những viên gạch ốp tường cũ kỹ. Xu hướng “ốp liền mặt” đang khuấy đảo thế giới nội thất, mang đến cho căn bếp nhỏ vẻ sang trọng, liền mạch và rộng thoáng đến bất ngờ.
Từ vụ nam sinh 24 tuổi học tiến sĩ, “soi” bất thường sinh viên giỏi ngành yMột trong những điều kiện để nam sinh 24 tuổi Âu Nhật Huy có thể học thẳng lên tiến sĩ ngành y là thí sinh này tốt nghiệp đại học loại xuất sắc.
Tuyên dương học sinh dũng cảm cứu bạn thoát khỏi kẻ truy sátVới việc dũng cảm cứu bạn thoát khỏi sự truy sát của kẻ gây ra vụ thảm sát tại Đắk Lắk, em Thạch Chí Khang được ngành giáo dục tuyên dương, khen thưởng trước toàn trường.
Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Nhiều hoạt động tri ân người thầyKỷ niệm 43 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhiều trường học trên cả nước đã tổ chức lễ tri ân trong không khí trang trọng và xúc động.
Cô giáo 79 tuổi gần 2 thập kỷ mở lớp học miễn phí nơi cửa PhậtDù đã 79 tuổi, cô giáo Nguyễn Thị Diệu Ái vẫn đều đặn đến chùa Lập Thạch mỗi dịp hè, miệt mài gieo chữ. Gần 2 thập kỷ qua, lớp học miễn phí nơi cửa Phật đã chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn học sinh.
Vì sao ánh sáng có thể xuyên qua kính?Tính chất vô định hình là lý do cơ bản tại sao ánh sáng chiếu qua thủy tinh mà không xuyên qua gỗ.
Bão Kalmaegi đưa nhiều người dân thủ phủ tôm hùm trở về tay trắngBão Kalmaegi quét qua khiến hàng loạt lồng nuôi tôm hùm trên vịnh Xuân Đài, tỉnh Đắk Lắk bị sóng đánh vỡ vụn. Nước ngọt đang tràn vào vịnh khiến tôm yếu dần, nỗi lo của bà con càng thêm nặng nề.
“Có nhà mới để ở, gia đình chúng tôi không còn lo lắng, sẽ an tâm sống tốt”Sau hơn một tháng xây dựng, 3 ngôi nhà Nhân ái được bạn đọc báo Dân trí chung tay hỗ trợ kinh phí xây tặng 3 hộ dân khó khăn ở tỉnh Cà Mau đã hoàn thành và bàn giao đến các gia đình.