"Cụ thị" hơn 400 năm tuổi rỗng ruột, người lớn chui vừaCây thị trong khuôn viên Đền thờ Tướng công Đặng Đình An ước tính hơn 400 năm tuổi. Dẫu rỗng ruột, cây đại thụ vẫn sống khỏe, cành lá xanh tốt quanh năm.
01:29Cây thị hơn 400 năm tuổi dẫu rỗng ruột vẫn xanh tốtCây thị trong khuôn viên Đền thờ Tướng công Đặng Đình An ở Hà Tĩnh có độ tuổi ước tính hơn 400 năm. Dẫu rỗng ruột, cây đại thụ vẫn sống khỏe, cành lá xanh tốt quanh năm.
Bộ Công an xây mới 419 căn nhà cho người dân trong “Chiến dịch Quang Trung”Đến nay, Bộ Công an đã thần tốc xây dựng mới 419 căn nhà cho các hộ dân có nhà ở bị sập, đổ, trôi do bão lũ. Sớm hơn 20 ngày, vượt 30% mốc thời gian so với yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ.
Đề xuất cấm xe khách giường nằm 2 tầng hoạt động ở miền núiThứ trưởng Bộ Tư pháp cho biết các bộ ngành cơ bản thống nhất đề xuất cấm xe khách giường nằm 2 tầng hoạt động trên các tuyến đường cấp 3, cấp 4 khu vực miền núi nhưng đề nghị áp dụng theo lộ trình.
71 Ủy viên lần đầu vào Trung ương, có nhiều bí thư và chủ tịch tỉnhTrong Ban Chấp hành Trung ương khóa XIV, ngoài những nhân sự tái cử có 71 người lần đầu tham gia, trong đó nhiều gương mặt là bí thư, chủ tịch các địa phương sau sáp nhập.
Danh sách đại biểu Quân đội, Công an được bầu vào Trung ương khóa XIV33 đại biểu Quân đội, Công an đã trúng cử vào Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV. Trong đó có 32 Ủy viên chính thức và 1 Ủy viên dự khuyết.
Ngư dân điêu đứng vì nạn chích điện, tận diệt "kho báu" vùng đầmTừng nổi tiếng là vùng đầm nước ngọt trù phú, nơi cung cấp nhiều sản vật quý cho người dân Gia Lai, đầm Trà Ổ nay đang đối mặt nguy cơ suy kiệt nghiêm trọng do nạn khai thác bằng xung điện.
Chuyện về 2 bà vợ của tướng tình báo bí ẩn nhất Việt Nam - Ba QuốcPhía sau những chiến công lừng lẫy, cuộc đời tình báo của Thiếu tướng Đặng Trần Đức - Ba Quốc còn là câu chuyện xúc động về sự hy sinh, tình yêu thương kỳ lạ của 2 người phụ nữ đã đi qua đời ông.
Chiến dịch Quang Trung: Giám đốc công an tỉnh cũng đi "xin" đồ hỗ trợ dânTrong quá trình thực hiện "Chiến dịch Quang Trung", giám đốc, phó giám đốc công an các địa phương rất tích cực kêu gọi hỗ trợ cho bà con, người thì xin cửa, xin bát đĩa, người xin tủ lạnh, tivi....
Chuyện đằng sau bức tranh vẽ Đại tướng Võ Nguyên Giáp vừa trở về Việt NamHai tác phẩm “Niềm tin” và “Đón thương binh về làng” của họa sĩ Đặng Thị Khuê trở về Việt Nam sau nhiều thập kỷ lưu lạc đã mang đến cảm xúc đặc biệt với con trai Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của CLB PVF-CANDSau khi được lên chơi ở V-League, CLB PVF-CAND đã có những bước tiến mới để vươn tầm trở thành đội bóng hàng đầu Việt Nam.
Con dâu chia sẻ về “hồi môn” đặc biệt của Đại tướng Nguyễn Chí ThanhChiếc rương chứa đầy hình ảnh và hiện vật của Đại tướng Nguyễn Chí Thanh được bà Đặng Thị Minh Ngọc - con dâu ông - ví như “của hồi môn” đặc biệt mà ông dành cho con cháu.