Công an TPHCM thông tin về vụ cháy ở tòa nhà Vạn Thịnh PhátTối 13/10, lực lượng chức năng xác định nguyên nhân cháy ở tòa nhà Vạn Thịnh Phát, phường Bến Nghé, quận 1 (TPHCM) là do chập điện.
Những "đại án" kinh tế, tham nhũng được đưa ra xét xử năm 2025Trong năm 2025, đã có loạt "đại án" kinh tế, tham nhũng,... được đưa ra xét xử. Nhiều cán bộ lãnh đạo vi phạm bị xử lý hình sự với những bản án nghiêm khắc.
Một nút nhấn 8.800 tỷ đồng gửi vào tài khoản 40.000 bị hại Vạn Thịnh PhátTrong đại án Vạn Thịnh Phát, công nghệ đã tạo ra sự khác biệt rõ rệt khi chỉ cần một nút nhấn đã có hơn 8.800 tỷ đồng được gửi vào tài khoản của hơn 40.000 trái chủ, theo Bộ Tư pháp.
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai tăng "bung nóc" sau tin bán 2 công ty trả nợCổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai diễn biến tích cực, giá tăng trần sau khi có thông tin bán 2 công ty liên kết để trả nợ.
Quốc Cường Gia Lai xoay xở sao để trả hơn 1.783 tỷ đồng cho Vạn Thịnh Phát?Quốc Cường Gia Lai dự kiến chuyển nhượng vốn góp tại các công ty con, công ty liên kết; hợp tác, đầu tư kinh doanh các sản phẩm, dự án bất động sản với các nhà đầu tư có năng lực.
Hiện trạng hai "siêu dự án" dang dở trên đất vàng TPHCM sắp được hồi sinhSau hơn một thập kỷ bỏ hoang, hai "siêu dự án" IFC One Saigon và One Central HCM tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất trung tâm sắp được hồi sinh khi TPHCM thúc đẩy gỡ vướng pháp lý.
Tin vui cho hơn 43.000 trái chủ trong đại án Vạn Thịnh PhátCục Thi hành án dân sự TPHCM cho biết trước ngày 15/7, sẽ chi hơn 8.600 tỷ đồng cho các trái chủ trong đại án Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2.
Hơn 40.000 trái chủ trong vụ Vạn Thịnh Phát đã nhận trên 7.000 tỷ đồngCục Thi hành án dân sự TPHCM đã chi trả đợt 1 là hơn 7.000 tỷ đồng cho các trái chủ trong vụ án xảy ra tại Vạn Thịnh Phát và các đơn vị liên quan.
Quốc Cường Gia Lai chờ cơ chế thí điểm dự án liên quan bà Trương Mỹ LanDự án Bắc Phước Kiển của Quốc Cường Gia Lai đang được rà soát để đảm bảo đủ điều kiện thí điểm chuyển đất nông nghiệp sang nhà ở thương mại theo quy định mới.
Các đại gia rót hơn 200.000 tỷ đồng, xây 9 toà tháp chọc trời ở Việt NamTrong số này có 7 toà toạ lạc tại TPHCM, 2 toà tại Hà Nội. Tổng mức đầu tư các toà chọc trời trên ước tính là hơn 200.000 tỷ đồng.
Chứng khoán giảm liên tục, bất ngờ với cổ phiếu Quốc Cường Gia LaiCổ phiếu Quốc Cường Gia Lai tăng trần 3 phiên liên tiếp, trong bối cảnh thị trường chung giảm điểm liên tục.
Quốc Cường Gia Lai bán 2 công ty liên kết để gom tiền trả nợ Trương Mỹ LanTheo báo cáo tài chính hợp nhất quý III, Quốc Cường Gia Lai có giá trị đầu tư vào 2 công ty này là hơn 269 tỷ đồng.