Ngân hàng Nhà nước kiên định mục tiêu ổn định lãi suấtTrước áp lực lạm phát toàn cầu, Ngân hàng Nhà nước khẳng định tiếp tục giữ nguyên lãi suất điều hành, yêu cầu các ngân hàng nỗ lực ổn định mặt bằng lãi suất và công khai lãi suất cho vay.
Dán cả trăm tờ quảng cáo tín dụng đen, người đàn ông bị phạt 1,5 triệu đồngNhận dán tờ rơi quảng cáo hoạt động tín dụng đen, người đàn ông 37 tuổi bị Công an xã Châu Phú bắt quả tang và xử phạt hành chính 1,5 triệu đồng.
Xử lý hai thanh niên rải tờ rơi quảng cáo cho vay tiền ở Tây NinhTừ tin báo của người dân về việc xuất hiện nhiều tờ rơi quảng cáo cho vay tiền trên các tuyến đường, Công an xã Cần Giuộc (Tây Ninh) đã xác minh, mời 2 thanh niên lên làm việc.
Camera AI đang cải thiện giao thông Hà Nội như thế nào?Sau hơn 3 tháng vận hành, Trung tâm điều khiển giao thông thông minh và hệ thống camera AI đã khẳng định vai trò trong việc quản lý giao thông Hà Nội một cách hiện đại, hiệu quả.
Bắt 7 người trong đường dây lừa bán điện thoại cài ứng dụng “Sky Media”Dưới vỏ bọc bán điện thoại cài ứng dụng “Sky Media”, nhóm đối tượng bị cáo buộc dựng lên mô hình trả tiền xem quảng cáo và hưởng hoa hồng nhiều tầng, lấy tiền người sau để chi trả cho người vào trước.
Cho vay tín dụng đen với lãi suất tùy theo nghề nghiệp của con nợTrước khi cho vay, Dũng tìm hiểu khả năng tài chính và công việc của từng người, từ đó đưa ra mức lãi suất. Người vay không phải viết giấy vay tiền, cũng không cần thế chấp tài sản.
Đề xuất cơ chế cấp tín dụng vượt trần cho các siêu dự án tại Hà NộiNgân hàng Nhà nước đề xuất các nhà băng được cấp tín dụng vượt giới hạn, tối đa 52% vốn tự có, để đáp ứng nhu cầu tài chính khi triển khai dự án lớn, quan trọng tại Hà Nội.
Chuyên gia Malaysia: “Dùng mọi cách, chúng ta vẫn thua đội tuyển Việt Nam”Chuyên gia bóng đá Zulakbal Abdul Karim của Malaysia chua chát nhận xét đội tuyển Malaysia đã dùng đủ mọi cách, nhưng Harimau Malaya vẫn liên tục thua đội tuyển Việt Nam.
Góp vốn mua đất chung rồi chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồngPhạm Anh Tuấn (khu đô thị Mỹ Đình Pearl, phường Từ Liêm, Hà Nội) vừa bị khởi tố tự ý bán thửa đất mua chung với người khác và không hoàn trả, chiếm đoạt 5,2 tỷ đồng.
Ranger Raptor không niên hạn tăng giá mạnh, xe đi 110.000km bán gần 1 tỷNhững chiếc Ford Ranger Raptor thuộc đời sản xuất 2019-2021 được đăng ký theo biển xe con, không phải chịu niên hạn 25 năm như xe tải và không bị hạn chế vào Hà Nội theo quy định mới.
Bảo Tín Minh Châu giao dịch trở lại, khách đến nhận hàng theo giấy hẹnSau khi đóng cửa chiều 25/3 để phục vụ cho công tác kiểm tra của công an, Bảo Tín Minh Châu đã mở cửa trở lại từ 12h hôm nay (26/3).
TPHCM sắp có tuyến đường liên cảng hơn 8.700 tỷ ở cửa ngõ phía ĐôngVới trục đường rộng lớn, kết nối thẳng các tuyến cao tốc và vành đai, dự án đường liên cảng hơn 8.700 tỷ đồng được kỳ vọng sẽ thay đổi diện mạo hạ tầng giao thông khu Đông TPHCM trong những năm tới.