Rocker Nguyễn đốn tim khán giả nữ với “Em yêu”“Tình cũ” của Văn Mai Hương, Rocker Nguyễn không chỉ chiếm thiện cảm với khán giả bởi ngoại hình đẹp trai mà còn “đốn tim” không ít fan nữ khi thể hiện ca khúc “Em yêu” của Tiến Minh, tác giả của rất nhiều ca khúc nổi tiếng như “Nơi tình yêu bắt đầu”, “Vệt nắng cuối trời”…
"Ước mơ tưởng chừng xa vời của mẹ con em đã thành sự thật"Sau những tháng ngày sống trong căn nhà dột nát, mẹ con chị Lan đã có hy vọng mới khi nhận hơn 242 triệu đồng từ bạn đọc Dân trí. Ngôi nhà Nhân ái đang được xây dựng, mở ra tương lai ấm áp, bình yên.
Bạn đọc Dân trí thắp sáng hy vọng của cậu bé mắc ung thư máuSau hành trình chống chọi ung thư máu đầy gian nan, bé Gia Khánh (Điện Biên) đã được trở về ngôi nhà mới ấm áp, nhờ sự chung tay của bạn đọc và các nhà hảo tâm.
Văn Mai Hương hát về những chuyện tình đã qua, nhắn nhủ người yêu cũVăn Mai Hương cho rằng phụ nữ thật sự đẹp khi được sống đúng với cảm xúc của chính mình.
“Dệt nắng mai” và khát vọng sống của những phụ nữ bị lãng quênTrong dòng chảy của văn học đương đại, nhiều cây bút trẻ đang tìm cách quay trở về với quá khứ để kể lại những câu chuyện của con người trong xã hội cũ bằng một góc nhìn mới.
Cựu Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng bị tuyên 4 năm tùÔng Hoàng Văn Thắng, cựu Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cũ, bị đưa ra xét xử về tội Nhận hối lộ với cáo buộc đã cầm 200.000 USD từ Giám đốc Công ty Hoàng Dân.
Mua đất, xây nhà mới cho bé gái 16 tuổi nuôi 3 em thơ ở Lâm ĐồngDựa trên nguyện vọng của bé Hà Thị Mỹ Hương, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng sẽ thực hiện phương án mua đất, xây nhà, đăng ký hộ khẩu thường trú, đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho 4 chị em.
Luật sư nêu lý do bà Đào Thị Hương Lan chưa về nước đầu thúLuật sư cho biết đã vận động bà Đào Thị Hương Lan về nước đầu thú nhưng do sức khỏe yếu, nghi ung thư và trầm cảm, bà chưa thể trở về.
Bay hàng nghìn cây số từ TPHCM ra Hà Nội để thưởng thức cỗ Bát TràngSống xa Hà Nội, mỗi dịp đến Hội cỗ làng Bát Tràng, chị Mai Trang lại sắp xếp thời gian trở về quê nhà để thưởng thức những món ăn ngon, chế biến cầu kỳ, hiếm nơi có được.
Chiều nay tuyên án cựu Thứ trưởng Hoàng Văn ThắngCựu Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cũ Hoàng Văn Thắng bị đưa ra xét xử về tội Nhận hối lộ. Ông Thắng bị Viện kiểm sát đề nghị mức án 4-5 năm tù.
Thành ủy TPHCM khai trừ 7 đảng viênỦy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM đã kỷ luật bằng hình thức khai trừ đối với 5 đảng viên và tham mưu Ban Thường vụ Thành ủy xem xét, thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ đối với 2 đảng viên.
Hàng trăm người cùng lặt lá hơn 1.000 cây mai trên quốc lộ qua TPHCMCòn 20 ngày nữa đến Tết, gần 1.200 cây mai trên quốc lộ 56, đoạn qua huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũ, được đơn vị quản lý bắt đầu lặt lá.