Đi 20 năm, xe sang Mercedes-Benz E240 rao bán giá rẻ hơn Honda SHChiếc Mercedes-Benz E240 sau 20 năm sử dụng hiện có giá bán rẻ ngang mẫu xe tay ga Honda SH, dù rằng chiếc ô tô này mỗi năm chỉ đi hơn 7.000km.
Biển người ngắm 3.600 quả pháo hoa rực rỡ trên bầu trời Hà Nội dịp 2/9Khắp Hà Nội có 6 điểm cầu bắn pháo hoa với 3.600 quả tầm cao, nhiều điểm người dân đổ về đông nghịt, "chật như nêm" để theo dõi những màn pháo hoa rực rỡ dịp kỷ niệm đại lễ 80 năm Quốc khánh Việt Nam.
Truy tìm kẻ lừa đảo nhiều tài xế xe tảiSử dụng tài khoản mạng xã hội, vào các hội nhóm để tìm tài xế có nhu cầu vận chuyển hàng hóa và chủ hàng cần tìm xe vận chuyển, đối tượng đã lừa đảo hàng trăm triệu đồng tiền đặt cọc của các tài xế.
Đưa 3 con nhỏ đi tắm suối, cha bị đuối nước thương tâmLực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể người đàn ông bị đuối nước khi đi tắm suối cùng 3 con nhỏ.
Cơ hội lên đời xe điện với Green FutureNhững mẫu xe điện VinFast VF 8 đã qua sử dụng được kinh doanh bởi Green Future, hứa hẹn là những giải pháp xe “lướt” hấp dẫn cho người dùng trẻ, đem lại sự yên tâm cho người dùng.
Người "vợ nhặt" đã quay lại, tiếp tục sống cùng ân nhân của mìnhSau hai tuần đoàn tụ với gia đình tại Nghệ An, bà Thái Thị Giao đã trở lại Đồng Tháp vào ngày 29/8, quyết định gắn bó phần đời còn lại với ông Ngô Hồng Minh, người đã cưu mang bà suốt 11 năm qua.
Ly hôn đã 6 năm, mẹ chồng cũ bỗng tìm tôi nhờ một chuyện lạ lùngĐã lâu không liên lạc, chẳng ngờ mẹ chồng cũ lại nhớ đến tôi theo cách không ngờ tới.
Chuẩn bị cấm xe xăng, chợ xe máy lớn nhất Hà Nội "ế" chưa từng cóNhững ngày này, chợ xe máy cũ Chùa Hà (phường Cầu Giấy, Hà Nội), vắng bóng khách, tiểu thương ngồi bấm điện thoại giữa cảnh đìu hiu chưa từng có.
Lo bão số 5, người dân Nghệ An tìm cách bảo vệ ô tô chỉ với tấm bạtLo sợ mưa bão gây ngập lụt, một người dân ở Nghệ An đã nghĩ ra cách dùng bạt lớn bọc kín ô tô để bảo vệ tài sản, câu chuyện nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Vụ "vứt" người yêu lại rồi lái xe bỏ đi: Đã tìm được nghi phạmNgười đàn ông đi mua xe, "vứt" người yêu lại rồi lái phương tiện bỏ trốn đã bị bắt giữ khi đến một nhà phụ nữ khác ăn tiệc. Trước đó, anh ta đã gửi xe máy để trả cho chủ cửa hàng.
Đón đầu quyết sách hạn chế xe xăng: Yadea tạo cú hích chuyển đổi xanhCam kết đồng hành cùng Chính phủ trong lộ trình “xanh hóa” giao thông đô thị, Yadea đã triển khai chương trình “Đổi xăng lấy điện - Cùng Yadea kiến tạo tương lai”.
Chiêu trò "xe mới giả cũ": Ngành ô tô Trung Quốc đang tự đào hố chôn mình?Một chuyên gia cho biết 90% xe đã qua sử dụng mà Trung Quốc xuất khẩu trong năm 2024 thực chất là xe mới, và nhiều người tin rằng việc này sẽ gây tổn hại cho toàn ngành.