Tên lửa dẫn đường bằng laser bắn trúng xe quân sự NgaVideo được công bố cho thấy tên lửa được dẫn đường bằng laser của quân đội Ukraine đã bắn trúng một xe quân sự của Nga.
01:19Tên lửa dẫn đường bằng laser bắn trúng xe quân sự NgaVideo vừa được công bố cho thấy tên lửa được dẫn đường bằng laser của quân đội Ukraine đã bắn trúng một xe quân sự của Nga.
Hé lộ vũ khí Mỹ dùng để giết tướng IranVới sự hỗ trợ của thông tin tình báo, quân đội Mỹ được cho là đã dùng tên lửa dẫn đường bằng laser và máy bay không người lái để không kích tướng cấp cao Iran Qasem Soleimani hôm 3/1 bên ngoài sân bay quốc tế Iraq.
Vũ khí laser "tiếp lửa" cho Ukraine trong cuộc chiến với NgaUkraine đang thử nghiệm vũ khí laser để nhắm mục tiêu vào máy bay không người lái và các máy bay khác của Nga.
Tên lửa "sát thủ điểm huyệt" của Nga đã bị Ukraine khắc chế?Ukraine được cho đã đánh chặn thành công tên lửa tàng hình Iskander của Nga trong cuộc tập kích gần nhất, vũ khí tấn công chính xác rất khó bị bắn hạ.
Nam thanh niên "cháy mắt" do đèn laser chiếu, suýt bị mùTrong lúc làm việc, anh H. không may bị đèn laser trang trí sân khấu chiếu trực tiếp vào mắt, thời gian chiếu ngắn khoảng 2 giây, do đứng gần, cường độ ánh sáng cao dẫn đến tổn thương nặng ở mắt.
"Ác điểu" 30 triệu USD của Mỹ bị bắn rơi ở SyriaMỹ xác nhận một UAV MQ-9 Reaper của nước này đã bị bắn rơi trên không phận Syria giữa lúc quốc gia Trung Đông đang căng thẳng.
Siêu UAV Nga tái xuất, diệt tăng của UkraineMáy bay không người lái Orion của Nga đã tái xuất trên chiến trường, tiêu diệt xe tăng T-64BV của Ukraine ở Kursk bằng tên lửa Kh-UAV.
Bom lượn thô sơ của Nga xuyên thủng hệ thống phòng không UkraineVới sức công phá cao và rất khó bắn hạ, bom lượn đang được Nga sử dụng như một vũ khí tối ưu trên chiến trường Ukraine.
Phát hiện bất ngờ sau khi Nga "mổ xẻ" tên lửa ATACMS của MỹCác chuyên gia Nga đã nghiên cứu thiết kế bên trong và cơ chế hoạt động của chùm đạn con bên trong tên lửa ATACMS do Mỹ sản xuất và cung cấp cho Ukraine.
Nga lần đầu mổ xẻ "bộ não" của tên lửa ATACMS Mỹ cấp cho UkraineTruyền thông Nga cho biết nước này đang xem xét hệ thống dẫn đường của tên lửa thông minh ATACMS mà Mỹ viện trợ cho Ukraine.
Ukraine nói Nga tổn thất nặng, 2 tiêm kích Su-57 "bảo bối" bị đánh hỏngNgày 12/6, tình báo quốc phòng Ukraine tuyên bố, 2 tiêm kích tàng hình Su-57 thế hệ 5 đã bị trúng đạn trong cuộc tấn công vào sân bay Akhtubinsk ở Astrakhan nằm sâu trong lãnh thổ Nga.