Chuyên gia nói về rủi ro nếu Nga đưa tên lửa Oreshnik đến BelarusViện Nghiên cứu Chiến tranh (ISW) nhận định, kế hoạch của Nga triển khai hệ thống tên lửa đạn đạo Oreshnik ở Belarus có thể không làm tăng nguy cơ tấn công vào Ukraine hoặc các nước NATO.
Nga sắp triển khai tên lửa không thể đánh chặn ở BelarusQuan chức cấp cao Belarus cho hay, Nga đang có kế hoạch triển khai nhiều hệ thống tên lửa Oreshnik tới Belarus vào cuối năm nay.
Báo Mỹ tiết lộ "vũ khí hiệu quả nhất" của NgaBáo Washington Post đã tiết lộ một trong những vũ khí hiệu quả nhất của Nga xét về tốc độ, kích thước và khả năng đánh chặn.
Cách Nga có thể đáp trả "tối hậu thư" của phương TâyNga không chấp nhận ngôn ngữ tối hậu thư và có thể sẽ đáp trả việc phương Tây dọa tăng cường lệnh trừng phạt Moscow nếu Nga không chấp nhận lệnh ngừng bắn 30 ngày với Ukraine.
Những hình ảnh diễn tập duyệt binh ấn tượng ở NgaNga đang hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng cho lễ duyệt binh kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng Thế chiến II tại Quảng trường Đỏ vào ngày 9/5.
Ông Putin tiết lộ đặc điểm siêu việt của tên lửa OreshnikTheo Tổng thống Nga Vladimir Putin, đầu đạn của hệ thống tên lửa Oreshnik có thể chịu được sức nóng tương đương với nhiệt độ trên bề mặt Mặt Trời.
Vụ tấn công bằng Iskander của Nga khiến tư lệnh lục quân Ukraine từ chứcNga công bố đoạn video ghi lại vụ tấn công bằng tên lửa Iskander vào cơ sở huấn luyện của Ukraine, dẫn tới tư lệnh lục quân của phía Kiev đã xin từ chức để nhận trách nhiệm.
Chuyên gia: Đức cấp vũ khí tầm xa cho Ukraine có thể dẫn đến Thế chiến IIIChuyên gia cảnh báo nguy cơ xung đột lan rộng thành chiến tranh thế giới nếu Đức cấp vũ khí tầm xa cho Ukraine.
Tên lửa Oreshnik của Nga sẽ "trực chiến" ở BelarusQuan chức Bộ Ngoại giao Nga cho biết hệ thống tên lửa Oreshnik sẽ được triển khai ở Belarus để thực hiện nhiệm vụ phòng thủ chung giữa hai nước.
Nga cảnh báo đanh thép Đức sau tuyên bố về vũ khí tầm xa cho UkraineMoscow tuyên bố sẽ đáp trả mạnh nếu Đức hỗ trợ Ukraine sử dụng vũ khí tầm xa để tấn công lãnh thổ Nga.
Siêu tên lửa Oreshnik của Nga phát nổ ngay sau khi phóng lần 2?Kirill Sazonov, phóng viên chiến trường của Ukraine cho biết, trong vụ phóng lần 2, tên lửa Oreshnik đã gặp sự cố kỹ thuật và phát nổ ngay trên lãnh thổ Nga.
Nga sắp giáng đòn vào Ukraine bằng vũ khí "không thể đánh chặn"?Nga được cho là đang cân nhắc phóng tên lửa đạn đạo siêu vượt âm tầm trung Oreshnik tấn công mục tiêu ở Ukraine vào cuối tuần này, theo Financial Times.