"Táo" Tự Long, Quang Thắng và loạt sao Việt chúc Tết độc giả Dân tríHai "Táo" Tự Long, Quang Thắng cùng các nghệ sĩ Quốc Anh, Lan Hương, Hoa hậu Tiểu Vy, Việt Anh… gửi lời chúc đến độc giả Dân trí nhân dịp xuân Ất Tỵ.
"Táo" Tự Long trực Tết, đón giao thừa tại cơ quanChia sẻ với phóng viên Dân trí, NSND Tự Long cho biết, năm nay anh trực Tết và đón giao thừa tại cơ quan Nhà hát Chèo Quân đội.
“Táo” Tự Long nhảy disco cuồng loạn khiến khán giả cười ngấtNSND Tự Long khiến NSND Hồng Vân, MC Lại Văn Sâm và khán giả không nhịn được cười khi hóa thân vào thành viên ban nhạc huyền thoại Boney M, nhảy disco cuồng loạn rồi… ngồi bệt xuống sân khấu vì quá mệt!
"Táo" Tự Long: "Tôi bị bố đánh phồng rộp người, từ gáy đến chân"Cho đến bây giờ, NSND Tự Long vẫn không thể quên trận đòn đau nhớ đời ngày bé, bởi vì sự "ngỗ ngược, bỏ ngoài tai lời người lớn" của mình.
Tự Long có thú chơi hoa Tết, Thành Trung khóc nghẹn nhớ bữa cơm tất niênTrong khi "Táo" Tự Long có thú đi sắm quất, đào Nhật Tân trước ngày cúng ông Công, ông Táo thì MC Thành Trung lại rơi nước mắt nhớ đến bữa cơm tất niên truyền thống của gia đình giờ thiếu vắng ba mẹ…
Các Táo "bốc quẻ" cho chung kết U23 Việt Nam“Ngọc Hoàng” Quốc Khánh cùng “Táo” Tự Long, Quang Thắng, Minh Hằng, Minh Vượng…. đã có màn dự đoán, chia sẻ cảm xúc vừa nhiệt huyết vừa “bá đạo” trước trận đấu chung kết giữa đội U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.
Tưởng phải ăn tươi mới tốt nhưng 5 loại trái cây này nấu lên lại bổ hơnKhông phải trái cây nào cũng nên ăn tươi. Có những loại khi chế biến chín lại trở thành món ăn lành mạnh, giúp nhẹ bụng, đẹp da và ngăn ngừa nhiều vấn đề sức khỏe.
NSND Tự Long hát "Đường chúng ta đi" ở Ai CậpNgẫu hứng hát bài "Đường chúng ta đi" của nhạc sĩ Huy Du trong chuyến công tác, NSND Tự Long, Xuân Bắc nhận được sự cổ vũ của mọi người, trong đó có khán giả nước ngoài.
Sự thật trào lưu uống trà bổ khí huyết trên mạng xã hộiTrà dưỡng khí huyết từ Đông y thu hút giới trẻ nhờ công dụng bổ máu, đẹp da. Liệu đây có phải là phương pháp hữu hiệu cho sức khỏe, và người sử dụng cần chú ý điều gì?
Nước rong biển Long Hải đồng hành cùng giải đấu Quảng Trị International Marathon 2025Giải đấu Quảng Trị International Marathon 2025 đã để lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng và cảm xúc khó quên cho vận động viên. Trong hành trình ấy, Nước rong biển Long Hải đồng hành, tiếp sức và góp phần lan tỏa tinh thần thể thao bền bỉ đến cộng đồng.
“Nồi lẩu người thật” hút khách giữa mùa đông ở Trung QuốcMột khu nghỉ dưỡng ở thành phố Cáp Nhĩ Tân (Hắc Long Giang, Trung Quốc) gây sốt với trải nghiệm tắm nóng độc đáo, nơi du khách có thể ngâm mình trong bể nước nóng trang trí như nồi lẩu thật sự.
NSND Khải Hưng lần đầu tiết lộ lý do Táo quân ra đời: "Chúng tôi liều thôi"NSND Khải Hưng - người được xem là “cha đẻ” của “Gặp nhau cuối năm - Táo quân” - lần đầu chia sẻ về những ngày đầu tiên tạo dựng nên chương trình hài đặc biệt, phát dịp Tết Nguyên đán.