Ukraine tung thêm video từ chiến dịch “Mạng nhện”Ukraine tiếp tục công bố thêm video về chiến dịch “Mạng nhện” tấn công loạt căn cứ không quân trong lãnh thổ Nga.
Mỹ chi 134 triệu USD cho 60 ngày điều binh trấn áp biểu tình ở Los AngelesLầu Năm Góc thông báo về mức chi phí để đưa binh sĩ tới Los Angeles đối phó biểu tình, động thái gây tranh cãi trên chính trường Mỹ những ngày qua.
TPHCM ra mắt 3 mô hình hỗ trợ phụ nữ, trẻ em bị bạo lực, xâm hạiTPHCM chính thức ra mắt 3 mô hình một cửa cung cấp dịch vụ công tác xã hội cho phụ nữ, trẻ em và người bị bạo lực, xâm hại đặt tại 3 bệnh viện lớn của thành phố.
TPHCM: 798 trẻ mang thai, sinh con không nhận hỗ trợ từ mô hình một cửaTrong 2 năm vận hành mô hình một cửa hỗ trợ phụ nữ, trẻ em, người bị bạo lực, xâm hại, TPHCM ghi nhận gần 800 trường hợp trẻ vị thành niên mang thai, sinh con không sử dụng dịch vụ từ mô hình một cửa.
Giao diện mới trên iPhone: Đẹp nhưng khó đọc hiểuTại WWDC 2025, Apple đã gây bão cộng đồng công nghệ khi công bố ngôn ngữ thiết kế "Liquid Glass", được ví như cuộc đại tu giao diện lớn nhất trong một thập kỷ của hãng.
Ông Trump điều 2.000 vệ binh đối phó làn sóng biểu tình2.000 Vệ binh Quốc gia Mỹ đã được triển khai đến Los Angeles để đối phó làn sóng biểu tình bạo lực.
Lý do ông Trump triển khai 2.000 Vệ binh quốc gia đến Los AngelesViệc triển khai 2.000 lính Vệ binh quốc gia của Tổng thống Mỹ Donald Trump đến Los Angeles là sự kết hợp phức tạp giữa an ninh, chiến lược chính trị và thông điệp tư tưởng.
Chiến sự Ukraine 11/6: Nga đánh sập phòng tuyến ở Sumy, Kiev rút chạyQuân đội Nga ở tỉnh Sumy tiếp tục phát triển cuộc tấn công vào trung tâm khu vực. Các vị trí còn lại trong tuyến phòng thủ đầu tiên đã bị lực lượng Ukraine bỏ rơi.
Hoa, nụ hôn và sự trân trọngNgày Quốc tế Phụ nữ này, khi bạn trao tặng một bó hoa rực rỡ, hãy dừng lại một chút và tự hỏi: Liệu việc tôn vinh phụ nữ chỉ một ngày trong năm có đủ không?
Bị chồng đánh đập suốt 20 năm, tôi nên làm gì để giải thoát?Bị chồng bạo hành suốt một thời gian dài, tôi không dám ly hôn hay chia sẻ với bất kỳ ai vì bị đe dọa nếu như nói ra, tôi sẽ bị đánh chết.
Ai đứng sau chiến dịch “Mạng nhện” tấn công hàng loạt căn cứ quân sự Nga?Từ vấn đề hậu cần, thời điểm tấn công và công nghệ được sử dụng, tất cả đều đặt ra câu hỏi về việc ai thực sự đứng sau chiến dịch “Mạng nhện” của Ukraine trên lãnh thổ Nga?
Chiến tranh khiến dân thường bị thương vong cao kỷ lụcSố liệu từ một kết quả nghiên cứu cho thấy, năm 2024 đã có 61.353 người thiệt mạng hoặc bị thương dù không hề tham gia vào các hoạt động chiến đấu.