Từ sự cố rụng tóc, cô gái mở công ty sản xuất áo có mũ bảo vệ đầuTừ sự cố rụng tóc thời sinh viên, Philomina Kane đã khởi nghiệp, mở công ty chuyên về sản xuất áo nỉ có mũ đội đầu để phù hợp với nhiều kiểu tóc.
Lư Dực Hiểu ăn mặc sành điệu, đọ sắc bên dàn mỹ nhân quốc tếNữ diễn viên Trung Quốc trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng khi xuất hiện tại sự kiện thời trang với phong cách khác lạ.
Chi tiết VinFast VF 3 tại Indonesia, có điểm khiến khách Việt "ghen tị"Bên cạnh tay lái nghịch, VF 3 đặt chân đến quốc gia đông dân nhất khu vực Đông Nam Á với một số chi tiết đã được VinFast tinh chỉnh, trong đó có điểm cải tiến so với phiên bản đang bán tại nước ta.
Áo nỉ mềm mại được làm từ gỗ 100% rất thân thiện với môi trườngNếu có người đề nghị bán cho bạn một chiếc áo chui đầu bằng gỗ, có lẽ bạn sẽ hình dung ra một món đồ cứng và không không thoải mái. Nhưng chiếc áo nỉ chui đầu này, được làm từ gỗ 100%, hoàn toàn làm thay đổi nhận thức của bạn về vật liệu này.
Cặp đôi cưới 4 năm có 3 con, vẫn muốn sinh tiếp vì vợ đam mê... mang bầuTrước khi sinh được người con đầu tiên, Văn Thắng và Thu Hồng đã trải qua nhiều biến cố.
Rosé khiến fan lo lắng về sức khỏe, nghi vấn hẹn hò người mẫu điển traiMới đây, Rosé (thành viên Blackpink) trình diễn tại sự kiện từ thiện Gala des Pièces Jaunes 2025ở Paris (Pháp). Song, người đẹp hát lệch tông so với ban nhạc, khiến nhiều người kinh ngạc.
Công ty ông Đặng Lê Nguyên Vũ có động thái; loạt doanh nghiệp đổi sếpThông tin mới về công ty của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, ông lớn dệt may Garmex Sài Gòn cho thuê đất làm sân tập pickleball, nhiều doanh nghiệp đổi sếp... được độc giả quan tâm trong tuần qua.
Có thể bạn chưa biết: Áo giữ nhiệt có tới 3 cấp độVới 3 cấp độ giữ ấm tương thích nhiều mức độ lạnh, áo giữ nhiệt Uniqlo Heattech sẽ giúp người mặc ứng phó với mọi biến chuyển khó lường của thời tiết mùa đông.
Dàn xe Trung Quốc "hùng hậu" này đã có mặt tại đại lý, sắp ra mắt Việt NamNhiều khả năng trong tháng 3, Haval Việt Nam sẽ có một màn ra mắt xe hoành tráng, với sự xuất hiện của 5 sản phẩm hoàn toàn mới.
Ba U60 chạy xe giao hàng mưu sinh gửi dòng tin khiến con gái ứa nước mắt"Ba có tay, có chân, còn sức khỏe thì còn kiếm ăn được. Con cứ để ba tự lao động", dòng tin nhắn của ba khiến cô gái và cư dân mạng xúc động.
Trào lưu pickleball lên ngôi, ông lớn dệt may cho thuê đất làm sân tậpGarmex Sài Gòn hợp tác cùng đối tác trong lĩnh vực giáo dục thể thao, sân bóng pickleball và các bộ môn thể thao khác mà pháp luật không cấm.
Hà Nội lạnh dưới 10 độ C, áo giữ nhiệt cháy hàng mọi mặt trậnNhiều thương hiệu thông báo hết hàng áo giữ nhiệt vào ngày miền Bắc rét đậm, rét hại, nhiệt độ dưới 10 độ C.