Bỏ việc, vợ chồng cử nhân ngồi nhà... trồng rau mầmĐang có chỗ làm tốt với thu nhập khá, vợ chồng cử nhân trẻ mới tốt nghiệp Trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội (nay là Học viện Nông nghiệp VN) từ bỏ công việc nhiều người mơ ước, trở về nhà sản xuất rau mầm.
"Vua rau" có vitamin C gấp 3 lần rau thường, chợ nào cũng cóRau mầm là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời với hàm lượng vitamin và khoáng chất cao, giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện hệ miễn dịch.
Nông dân ngậm ngùi nhổ bỏ hàng chục tấn rau ế già trên ruộngSau Tết, thời tiết thuận lợi, nông dân ở Bến Tre sản xuất được lượng lớn rau màu. Tuy nhiên hàng không bán được, người trồng lại phải đổ bỏ công sức hàng tháng trời, phá rau để trồng vụ mới.
Tiết kiệm đến đâu cũng không nên ăn 4 món này để qua đêmThói quen tiết kiệm trong ăn uống là tốt nhưng tiết kiệm không đúng chỗ có thể trả giá bằng sức khỏe. Đừng vì tiếc vài bữa ăn mà đánh đổi sự an toàn của bản thân và gia đình.
Khám phá "Hành trình nông sản sạch" tại WinEco Tam ĐảoCuối tháng 5, học sinh đến từ một trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội có ngày trải nghiệm làm nông thú vị tại nông trường WinEco Tam Đảo - nông trường sản xuất rau quả sạch công nghệ cao hiện đại bậc nhất Việt Nam.
Chính quyền lý giải việc 1km đường có 23 biển cấm đỗ xe ở Lâm ĐồngChính quyền địa phương cho biết, việc lắp đặt các biển cấm nhằm đảm bảo an toàn giao thông, đảm bảo cho việc xử lý các hành vi vi phạm đối với các phương tiện đậu đỗ sai quy định.
Vi khuẩn gây ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu: Cảnh giác nhiều món ăn quen thuộcThói quen ăn sống, tái, hoặc tiêu thụ thực phẩm không đảm bảo vệ sinh vô tình khiến nhiều món ăn quen thuộc của người Việt trở thành "ổ bệnh" tiềm ẩn.
Dân văn phòng "nấu một lần, ăn cả tuần" để không phải nghĩ hôm nay ăn gìNhững người lao động bận rộn ở Trung Quốc chọn cách mỗi tuần nấu ăn một lần, trữ đông thức ăn trong hộp cho từng ngày để không phải nghĩ "hôm nay ăn gì".
"Với trẻ vùng cao, đường đến trường luôn xa hơn đường lên nương rẫy"Cuốn sách "Hoa Rừng" ghi lại hành trình gần 20 năm hoạt động thiện nguyện của nhóm kiến trúc sư thiết kế và xây dựng các điểm trường vùng sâu, vùng xa trên khắp đất nước.
Mẹ đảm ở Hà Nội gợi ý loạt mâm cơm mùa đông vừa ngon, vừa đẹp mắtNhững mâm cơm mùa đông chị Hương gợi ý vừa dễ nấu, vừa ngon miệng, lại đẹp mắt. Bất cứ bà nội trợ nào cũng có thể áp dụng cho bữa cơm gia đình.
Những đảng viên "cầm tay chỉ việc": Vươn lên từ đồng ruộng, thanh sắt9h, bà Nguyễn Thị Ngư xỏ đôi ủng, đội chiếc nón cũ đi kiểm tra từng mảnh vườn trồng rau của HTX. Bà nhẩm tính, vài ngày tới vườn rau mùi của bà thu hoạch được vàsẽ xuất khẩu sang châu Âu.
Chỉ nhờ một lưỡi dao, thành phố thu về gần 17 tỷ đồng nhờ khách đổ xô tớiDoanh số bán loại dao được rèn thủ công tại thành phố Sakai (Nhật Bản) ước tính khoảng 660.000 USD (gần 17 tỷ đồng) mỗi năm, trong đó hơn một nửa là khách nước ngoài mua về làm quà.