Sát hại anh họ vì nghi bị nói xấuNghi bị nói xấu, Hoàng Đình Kim (44 tuổi, ở Cẩm Giàng, Hải Dương) đã dùng dao sát hại anh họ.
Khởi tố đối tượng sát hại anh họ rồi tự tửChiều 10/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Bùi Thanh Khôi (SN 1994, trú phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) về hành vi giết người.
Ra tay sát hại anh họ vì bị từ chối đi cà phêNgày 1/11, tại TP Tam Kỳ (Quảng Nam), Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Bùi Thanh Khôi (24 tuổi, trú phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) về tội “Giết người”.
Tạm giữ kẻ nghi dùng dao sát hại anh họ, cứa cổ người phụ nữSau khi được cho là sát hại người anh họ, Hồ Đăng Kế (SN 1974, thường trú ở huyện Đông Anh, Hà Nội) tiếp tục cầm dao khống chế một người phụ nữ rồi cứa cổ. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch do đứt mạch máu.
Thiếu niên ở TPHCM dùng clip nhạy cảm ép bé gái quan hệ tình dụcDùng vũ lực ép bé gái quay clip nhạy cảm, sau đó Hoàng bắt nạn nhân quan hệ tình dục với bị can, nếu không sẽ tung hình ảnh lên mạng.
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngTheo hàng xóm sống sát vách và phụ huynh có con học cùng chị T., nạn nhân là người sống được lòng mọi người và rất năng nổ trong công việc.
Khởi tố nhóm thanh thiếu niên đánh người, cướp tài sảnXảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội vì mua vợt cầu lông, 6 thanh thiếu niên đã có hành vi đánh người và gây sức ép nhằm chiếm đoạt tiền của bị hại.
Xe khách bốc cháy dữ dội trên quốc lộ, nhiều người thoát nạnXe khách lưu thông hướng Nam - Bắc, khi đến địa bàn tỉnh Bình Định bất ngờ bốc cháy phần đuôi xe, ngọn lửa bốc cháy dữ dội khiến nhiều hành khách trải qua một phen hú vía.
Vụ nam thanh niên bị bắn tử vong: Vì sao khởi tố tội vô ý làm chết người?Luật sư cho rằng, trên cơ sở các chứng cứ thu thập được nếu thể hiện đúng như lời khai của bị can Trần Văn Huy, hành vi của người này bị khởi tố về tội Vô ý làm chết người là hoàn toàn có căn cứ.
Shipper bị tài xế Lexus hành hung có quyền yêu cầu giám định bổ sung?Theo luật sư, đương sự có quyền yêu cầu giám định bổ sung. Tuy nhiên, quyết định giám định bổ sung hay không phụ thuộc đánh giá dựa trên những tài liệu, chứng cứ của cơ quan tố tụng.
Tội ác của kẻ tạt axit 4 cấp trên vì bị nhắc nhởTrong quá trình làm việc, Nguyễn Kim Vinh bị cấp trên nhắc nhở, la mắng. Từ đây, anh ta mang lòng thù hận, mua axit tạt vào 4 người gây thương tật nặng cho bị hại.
Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong videoLiên quan đến vụ việc vườn cà phê của chị Giang Phương Thanh bị chặt phá, cơ quan công an phát hiện camera khu vực ghi lại cảnh Thêm mang cưa đến gần khu vực rẫy của em họ.