Mẹ suýt mất tiền vì con gái tin chiêu cũ của kẻ lừa đảoNgười phụ nữ ở Đà Nẵng suýt mất 22 triệu đồng khi con gái đi lao động ở Nhật Bản, bị các đối tượng lừa đảo nói cần chuyển tiền để nhận quà.
Con lĩnh án tử hình, cha mẹ suýt mất tiền tỷKhi bị bắt, cơ quan điều tra thu giữ của bị cáo Nguyễn Minh Tùng số tiền 1,2 tỷ đồng. Tuy nhiên, cơ quan điều tra xác định đây là tiền của cha mẹ bị cáo nên trả lại.
Suýt mất tiền tỷ với công ty "ma" lừa đảo xuất khẩu lao độngTrước mức lương hấp dẫn 950 - 2.200 USD/tháng, các doanh nghiệp xuất khẩu lao động Việt Nam đã suýt mất tiền tỷ khi có ý định cung ứng 100 lao động sang thị trường Chile với mức phí 2.900 USD/người.
Một phụ nữ suýt mất tiền vì tin "người tình gửi tặng 1 triệu USD"Tin lời người tình quen qua mạng xã hội hứa gửi trang sức và 1 triệu USD, một phụ nữ ở Bình Định ra ngân hàng để chuyển tiền, nhưng may mắn nhân viên ngân hàng kịp thời phát hiện ngăn chặn.
Người phụ nữ ở Sóc Trăng suýt mất 139 triệu đồng khi yêu qua mạngQuen một đối tượng qua mạng và được hứa hẹn chuyện yêu đương, người phụ nữ ở Sóc Trăng thực hiện theo yêu cầu của "người yêu" và suýt mất tiền.
Suýt mất 280 triệu đồng vì chiêu lừa SMS ngân hàngBùi Huyền (Hà Nội) suýt mất tiền do nhận định tin nhắn gửi cảnh báo thông tin ứng dụng của cô được phát hiện kích hoạt trên thiết bị lạ từ đầu số của Vietcombank.
Tin lời kẻ lừa đảo, cụ bà suýt mất gần 800 triệu đồngCác đối tượng giả danh công an yêu cầu bà B. chuyển toàn bộ số tiền mà bà đang có đến tài khoản mà các đối tượng cung cấp, "để cơ quan chức năng chứng minh trong sạch".
Người phụ nữ suýt mất 300 triệu đồng vì “con rể ảo”Lực lượng Công an Thanh Hóa đã phối hợp ngăn chặn kịp thời một người phụ nữ đang có ý định chuyển khoản 300 triệu đồng cho một đối tượng tự xưng là “con rể”.
Người phụ nữ suýt mất 160 triệu đồng vì tin lời công an rởmMột người phụ nữ tại Quảng Bình suýt mất 160 triệu đồng sau khi sa vào bẫy lừa đảo của nhóm đối tượng giả danh công an, hải quan và viện kiểm sát.
Ancelotti ra mắt Brazil trong thất vọng, Argentina thắng nhẹ ChileCarlo Ancelotti ra mắt Brazil trong thất vọng khi Selecao hòa không bàn thắng ở trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2026, diễn ra vào sáng 6/6. Argentina thắng Chile 1-0 và xây chắc ngôi đầu bảng.
Một phụ nữ suýt mất 250 triệu đồng sau lời đe dọa "nếu để lộ sẽ bị bắt"Bị đối tượng giả danh công an gọi điện đe dọa có liên quan đến vụ án ma túy, một người phụ nữ ở Thanh Hóa suýt mất 250 triệu đồng.
Đi bộ dưới lòng đường, người phụ nữ suýt mất mạngTình huống trong clip diễn ra ở Brazil, cho thấy sự nguy hiểm của việc đi bộ dưới lòng đường.