Porsche Cayenne bản chạy điện nặng hơn cả xe bán tải F-150 RaptorDù vậy, Cayenne Turbo Electric vẫn chưa phải mẫu xe điện nặng nhất.
Đẳng cấp khác biệt của Nhật Bản, Hàn Quốc so với đội bóng Tây Á ở World CupTrong khi Nhật Bản và Hàn Quốc đều là các thế lực ở bảng đấu của mình, thì các đội tuyển Tây Á như Iraq, Jordan hay cả Iran, Saudi Arabia gặp khó khăn hơn nhiều khi thi đấu tại World Cup 2026.
Ông Trump xem đấu võ, ngắm tiêm kích bay qua Nhà Trắng vào sinh nhật thứ 80Tổng thống Mỹ Donald Trump đánh dấu sinh nhật thứ 80 ở Nhà Trắng với các trận đấu võ thuật thuộc giải võ thuật UFC.
Đường bay táo bạo của tiêm kích Iran: 50 phút qua mặt "ma trận" hỏa lực MỹCác thành viên tổ lái điều khiển tiêm kích F-5 của Iran từng vượt qua được hệ thống phòng thủ của Mỹ để tập kích căn cứ của Washington ở Kuwait vào tháng 3.
Bất ngờ Ford F-150 Raptor thua phiên bản Hybrid về tốc độCái tên Raptor vốn được mặc định dành cho xe bán tải tính năng vận hành cao của Ford nhưng thực tế với dòng F-150, phiên bản hybrid có tốc độ còn nhanh hơn cả bản Raptor.
Hyundai Elantra là mẫu xe bị đánh cắp nhiều nhất tại MỹDù không phải là sản phẩm nổi bật tại Việt Nam, song Hyundai Elantra lại lọt vào tầm ngắm của nhiều kẻ gian tại xứ sở cờ hoa, với lượng xe bị đánh cắp lên tới hơn 21.000 chiếc trong năm 2025.
Xe bán tải điện F-150 Lightning ế ẩm, Ford cân nhắc dừng bánTừng được kỳ vọng sẽ thay đổi ngành công nghiệp ô tô, giờ đây xe bán tải điện Ford F-150 Lightning có thể bị khai tử do doanh số thấp.
Tiêm kích Mirage và F-16 Ukraine né cú ra đòn của Su-35 Nga thế nào?Nhiều nguồn tin Ukraine liên tục cảnh báo rằng các chiến đấu cơ F-16 và Mirage 2000 do phương Tây cung cấp hoàn toàn không thể sánh được với những tiêm kích tiên tiến của Nga như Su-35.
So sánh sức mạnh quân sự Iran và MỹCăng thẳng giữa Iran và Mỹ đã làm dấy lên những câu hỏi về một cuộc xung đột tiềm tàng. Vậy tương quan sức mạnh quân sự giữa hai nước này ra sao?
Cuộc chiến bá chủ bầu trời: Su-35 Nga "1 chọi 1" với F-35 Mỹ, ai thắng?Su-35, tiêm kích thế hệ 4++ hàng đầu của Nga, thường xuyên được đặt lên bàn cân so sánh với các đối thủ phương Tây, đặc biệt là chiến đấu cơ tàng hình F-35 Mỹ.
Galaxy S26 Ultra lộ điểm hiệu suấtTheo GSMArena, Samsung Galaxy S26 Ultra sẽ được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 5 cho toàn bộ phiên bản bán ra tại các thị trường khác nhau. Máy sẽ không có biến thể sử dụng chip Exynos.
Sau 5 tuần xung đột, Mỹ và Iran cùng mất 40 máy bayTừ phi cơ chiến đấu F-15, máy bay không người lái MQ-9 đến máy bay tiếp dầu và cảnh báo sớm, quy mô tổn thất của Mỹ đang đặt ra câu hỏi lớn về cục diện thực tế trên không.