Siêu xe Mỹ Corvette Stingray chinh phục châu ÂuTrong khi tại Mỹ, Chevrolet Corvette Stingray là cái tên khá phổ biến thì tại châu Âu lại khá hiếm. Lý do một phần vì giá bán lên tới 74.500 EUR (tại Đức), tương đương 92.423 USD, cao gần gấp đôi so với tại Mỹ.
Endora SC-1 - Siêu xe Mỹ độ phong cách ĐứcCorvette không chỉ được giới chơi xe ưa chuộng, mà còn là nguồn cảm hứng của các nhà độ. Đáng chú ý nhất gần đây là dự án của nhà độ Endora Cars ở Đức.
Chuẩn bị xuất xưởng những chiếc Viper cuối cùng2010 Dodge Viper SRT10 Final Edition sẽ được trang bị động cơ 600 mã lực. Cơ hội chắc chắn cuối cùng cho những ai còn đam mê dòng siêu xe Mỹ này.
SSC sản xuất siêu xe Ultimate Aero chạy điệnSSC, nhà sản xuất siêu xe Mỹ đứng sau chiếc xe thương mại nhanh nhất thế giới hiện nay - Ultimate Aero, đã công bố kế hoạch sản xuất phiên bản chạy điện của mẫu xe này, dự kiến mang tên Ultimate Aero EV.
Tổng thống Trump sở hữu siêu xe “Quái thú” mớiTổng thống Mỹ Donald Trump đã bắt đầu sử dụng siêu xe bọc thép mới để di chuyển trong chuyến công du Thụy Sĩ.
Lamborghini đạt doanh số kỷ lục 10.747 xe trong năm 2025Trong bối cảnh bùng nổ xe điện, những tưởng thời của siêu xe truyền thống đã qua, nhưng kết quả kinh doanh năm 2025 của Lamborghini đã chứng minh điều ngược lại.
Mailisa từng gây chú ý với dàn siêu xe vượt đèn đỏ ở Đà NẵngCùng các cơ sở Mailisa trên cả nước, hôm nay 13/11, công an cũng có mặt tại thẩm mỹ viện Mailisa chi nhánh Đà Nẵng. Trước đó chi nhánh này từng liên quan đoàn siêu xe vượt đèn đỏ gây xôn xao dư luận.
Bộ ba xe thể thao của hãng robot hút bụi Trung Quốc trình làngTrong số này có một concept siêu xe điện sở hữu công suất lên tới gần 1.900 mã lực và chỉ mất 1,8 giây để tăng tốc lên 100km/h.
Phải "cai nghiện" đường bộ, tách dòng giao thông để TPHCM cất cánhVới quy mô 326.000 tỷ đồng, FTZ Cái Mép Hạ được định vị là hệ sinh thái xanh 5.0. Chuyên gia cho rằng để dự án thành công, cần "chuyên môn hóa" hạ tầng, tách bạch luồng hàng và khách để giảm chi phí.
Vợ chồng "trùm thẩm mỹ" Mailisa giàu cỡ nào?Không chỉ điều hành chuỗi thẩm mỹ hàng nghìn nhân viên, vợ chồng Mailisa còn sở hữu biệt phủ đắt đỏ, dàn siêu xe hiếm và nhiều tài sản kếch xù.
Sáng kiến An toàn giao thông 2025: "Có ý tưởng có thể áp dụng ngay"Theo Đại tá Nguyễn Quang Nhật, có những sáng kiến an toàn giao thông có thể được áp dụng ngay vào thực tiễn, tuy nhiên các ý tưởng này rất cần các nguồn lực tài trợ từ doanh nghiệp.
Xe điện Rolls-Royce "đổ bộ" thị trường ô tô cũ, liệu nhà giàu quay lưng?Sự xuất hiện của nhiều xe điện Rolls-Royce mới chạy khá ít trên thị trường ô tô cũ tại Mỹ đặt ra câu hỏi: Liệu có phải giới siêu giàu không thích xe điện?