"Điều kỳ diệu ở vương quốc sách" giúp ta hiểu hơn về thế giới nhân sinh"Điều kỳ diệu ở vương quốc sách" mở ra một thế giới, nơi sách không chỉ để đọc mà còn để cảm nhận, kết nối và phản chiếu cách con người đã sống và yêu thương.
Suy ngẫm từ việc Úc cấm mạng xã hội với người dưới 16 tuổiMột xã hội văn minh không chỉ dựa vào luật pháp để ngăn chặn cái xấu, mà dựa vào mỗi công dân biết tự đặt câu hỏi trước khi bấm vào bất kỳ điều gì.
Nhà báo Đông Nam Á: “SEA Games chỉ nên tập trung vào các môn Olympic”Trao đổi bên lề SEA Games 33 diễn ra tại Bangkok (Thái Lan), nhà báo Aditya (người Indonesia) của hãng thông tấn Antara, cho rằng Đại hội Thể thao Đông Nam Á chỉ nên tập trung cho các môn Olympic.
Người đàn ông vô gia cư xin ở nhờ một đêm, rồi sống nhờ suốt 45 nămVào một buổi tối Giáng sinh năm 1975, vợ chồng ông Rob Parsons (ở Anh) đang ngồi nghe đài, bỗng có tiếng gõ cửa. Bên ngoài là người đàn ông vô gia cư, ngỏ ý xin ở nhờ một hôm.
Mỹ Linh khác lạ khi đội tóc giả được mua với giá... 5 triệu đồngMới đây, Mỹ Linh xuất hiện trong chiếc đầm cúp ngực, trang điểm đậm với kiểu tóc ngắn lạ mắt, được khán giả khen trẻ trung, xinh đẹp.
Hoa hậu Kỳ Duyên diện áo "nửa gang tay", thành tâm điểm giữa ồn ào tình cảmGiữa ồn ào với siêu mẫu Minh Triệu, sự xuất hiện của Hoa hậu Kỳ Duyên tại sự kiện thời trang tối 5/12 thu hút sự chú ý của khán giả.
BTC SEA Games 33 bị chỉ trích thiếu tôn trọng VĐV khi trao huy chươngCựu vô địch SEA Games môn thể dục dụng cụ, Teeruch Poparnich lên tiếng chỉ trích BTC SEA Games 33 ở Thái Lan đã thiếu tôn trọng các vận động viên và đoàn thể thao các nước ở lễ trao huy chương.
MC Thùy Linh "nụ cười đẹp nhất VTV” sinh con đầu lòng ở tuổi U40MC Thùy Linh đã hạ sinh con đầu lòng tại một bệnh viện ở Hà Nội.
Elon Musk và 3 điều định hình một năm 2025 kỳ lạNăm 2025 của Elon Musk tựa như một bộ phim hành động với 3 phân cảnh đắt giá, nơi ranh giới giữa thiên tài và kẻ liều lĩnh trở nên mong manh hơn bao giờ hết trước các nhà đầu tư.
TPHCM có tour khám phá cho gen Z, gây tò mò với "Ẩm thực độc lạ Bình Dương"TPHCM vừa công bố hơn 20 tour ẩm thực mới, kết nối từ trung tâm đến vùng ven, với giá dao động từ 300.000 đồng đến 3 triệu đồng mỗi khách.
Bắt cá thể voọc quý hiếm thường xuyên vào khu dân cưPhát hiện cá thể voọc gáy trắng thường xuyên vào khu dân cư kiếm ăn, người dân tại Quảng Trị đã bẫy bắt an toàn và bàn giao cho cơ quan chức năng để bảo tồn.
Thư Kỳ thừa nhận khó có con, từng bị hủy hoại nhan sắc vì bệnh lạỞ tuổi 49, nữ diễn viên Trung Quốc Thư Kỳ sở hữu vẻ ngoài rực rỡ, sự nghiệp ngày càng thành công và người bạn đời thấu hiểu. Tuy nhiên, phía sau những hạnh phúc, cô vẫn có những tâm sự riêng.