Chọn áo sơ mi đầu mùa hè: Màu gì, chất liệu nào đang là xu hướng?Chào đón những tia nắng đầu tiên của mùa hè, áo sơ mi nghiễm nhiên trở thành "must-have item" (món đồ cần phải có) với mọi tín đồ thời trang.
Tiếng ồn trắng có thật sự giúp bạn ngủ ngon hơn?Một số người thấy rằng âm thanh của tiếng ồn trắng giúp họ ngủ ngon hơn. Nhưng có bằng chứng nào chứng minh điều này không? Còn những tiếng ồn khác thì sao?
Bia Saigon Special - Lựa chọn cho những khoảnh khắc ăn mừng đặc biệtNhững khoảnh khắc ăn mừng trở nên đầy đủ và ý nghĩa nhờ sự góp mặt của "người bạn đặc biệt" - bia Saigon Special.
2 điều đơn giản để phòng tránh sốc nhiệt khi đi xem diễu binhThời tiết nắng nóng dịp lễ 30/4 trên khắp cả nước rất dễ dẫn tới sốc nhiệt, một tình trạng nguy hiểm nếu không được sơ cứu kịp thời.
Kỳ nghỉ lễ dài ngày khiến tôi hiểu vì sao chồng lại thương mẹ đến thếNhìn mẹ chồng cặm cụi trong bếp nấu nướng, vui vẻ khi con cháu về, mồ hôi nhễ nhại nhưng không một lời than vãn, tôi biết mẹ đã yêu thương con cháu biết chừng nào.
Thảo Cầm Viên Sài Gòn đông nghịt người dịp Giỗ Tổ Hùng VươngTrong ngày thứ hai của kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, hàng nghìn người dân đổ xô về Thảo Cầm Viên Sài Gòn (quận 1, TPHCM) để tham quan, cắm trại.
Khách Tây mô tả "hồn lìa khỏi xác" khi uống cà phê đen đá của Việt NamNhấp thử ngụm đầu tiên, vị khách người Anh thấy rất ngon miệng. Nhưng tới ngụm thứ 2, anh ngỡ như "hồn lìa khỏi xác" và ngụm thứ 3 như thể "nhìn xuyên thấu thời gian".
Food tour Hà Nội với 500.000 đồng: Ăn đủ món ngon, đặc sản phố cổDịp Giỗ Tổ Hùng Vương, nếu chưa biết đi đâu, bạn có thể dành một ngày vi vu Hà Nội, vừa dạo phố vừa thưởng thức đủ món ngon với khoảng 500.000 đồng/người.
Điều hòa nhiệt độ: Xa xỉ hay thiết yếu?Vì sao khi dự thảo Luật thuế tiêu thụ đặc biệt tiếp tục đưa điều hòa vào diện áp thuế, nhiều đại biểu Quốc hội đã bày tỏ không đồng tình?
Diễn viên Thanh Thúy khoe vẻ đẹp không tuổi với đầm chất liệu lụaDiện những thiết kế đầm lụa tinh tế, Thanh Thúy - người từng được mệnh danh là diễn viên có gương mặt mộc đẹp nhất tại Việt Nam - khoe trọn vẻ ngoài trẻ trung, rạng rỡ dù đã bước qua tuổi 40.
Chủ quán ở Hà Nội chia sẻ chuyện mời Nhà vua và Hoàng hậu Bỉ cà phê trứngChủ quán cho biết sẽ giữ hai chiếc cốc đã phục vụ cà phê cho Nhà vua và Hoàng hậu Bỉ để trưng bày, làm kỷ niệm.
Phố ẩm thực Tống Duy Tân chào đón 200 nhà sáng tạo nội dung đến trải nghiệmPhố ẩm thực Tống Duy Tân (Hà Nội) quy tụ hơn 200 nhà sáng tạo nội dung cùng đến trải nghiệm thông qua sự kiện "Coca-Cola Foodmarks đồng hành cùng phố ẩm thực Tống Duy Tân kết nối các nhà sáng tạo nội dung" được tổ chức bởi Coca-Cola.