Syngenta khánh thành điểm trường và trao tặng nhà tại Sơn LaSyngenta Việt Nam phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Sơn La, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Sơn La, chính quyền xã Chiềng Sung và các đối tác kinh doanh tổ chức lễ khánh thành điểm trường và trao tặng nhà cho hộ khó khăn.
Toàn quyền Australia và Phu quân đến Hà Nội, bắt đầu thăm Việt NamChuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam của Toàn quyền Australia Sam Mostyn và Phu quân diễn ra theo lời mời của Chủ tịch nước Lương Cường và Phu nhân, từ ngày 9/9 đến 12/9.
Lễ đón Toàn quyền Australia thăm cấp Nhà nước đến Việt NamChiều 10/9, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường đã chủ trì lễ đón Toàn quyền Australia Sam Mostyn và Phu quân Simeon Beckett thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam.
Toàn quyền Australia và Phu quân sắp thăm Việt NamToàn quyền Australia Sam Mostyn và Phu quân sẽ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 9/9 đến ngày 12/9.
Canadian Wood Việt Nam giới thiệu giải pháp gỗ mềm bền vững tại Triển lãm Vietnamwood 2025Canadian Wood Việt Nam đang tham dự VietnamWood 2025, một trong những triển lãm quốc tế hàng đầu về máy móc, vật liệu và công nghệ trong ngành chế biến gỗ, diễn ra ngày 19/11-22/11 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).
Australia mong muốn là đối tác tin cậy và chân thành của Việt NamViệt Nam và Australia tiếp tục tăng cường trụ cột hợp tác quốc phòng - an ninh ngày càng tin cậy và mang tầm chiến lược, đồng thời tăng cường hợp tác kinh tế, giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ.
Tổng Bí thư: Việt Nam đang bước vào ngưỡng cửa giai đoạn phát triển mớiTổng Bí thư Tô Lâm đề nghị Việt Nam và Australia mở rộng hơn nữa hợp tác về phát triển nguồn nhân lực và lao động, nhất là lao động kỹ thuật cao cũng như các chuyên gia, nhà khoa học.
Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc đến Hà Nội, bắt đầu thăm chính thức Việt NamChuyến thăm của Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc thể hiện quyết tâm chính trị mạnh mẽ của Hàn Quốc trong việc làm sâu sắc và triển khai thực chất quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt-Hàn.
Sinh vật cổ xưa nhất Trái Đất trở thành "đặc sản" trên bàn nhậuSam đã tồn tại qua 450 triệu năm, sống sót qua 5 lần đại tuyệt chủng, trong đó có sự kiện xóa sổ khủng long.
Nữ cảnh vệ kể chuyện "đưa" Toàn quyền Australia đi dạo hồ Hoàn KiếmTheo kế hoạch, 5h40 ngày 11/9, Toàn quyền Auststralia Sam Mostyn và phu quân sẽ có hoạt động đi dạo quanh hồ Gươm. Đúng 4h45, Đại úy Hương đã chỉnh tề trong trang phục thể thao năng động.
Sun World Sam Son áp dụng đồng giá vé 250.000 đồng cho người lớn và trẻ em toàn quốcCông viên nước Sun World Sam Son mang đến ưu đãi hấp dẫn với giá vé chỉ từ 199.000 đồng. Du khách có thể trải nghiệm tổ hợp giải trí hàng đầu miền Bắc với hàng loạt trò chơi nước, cảnh quan xanh mát cho kỳ nghỉ trọn vẹn bên gia đình.
Sanofi đồng hành Bộ Y tế trong dự án tiên phong thúc đẩy “Tiêm chủng cho mọi người”Trong thời điểm ngành y tế đang tăng tốc hoàn thiện thể chế cho chiến lược chăm sóc sức khỏe dự phòng toàn dân, chương trình truyền thông cộng đồng đã được Cục phòng bệnh, Bộ Y tế khởi xướng với sự đồng hành của Sanofi.