Hồng Diễm trải nghiệm 4 “cửa ải” kiểm soát chất lượng “gắt” của sữa tươi Cô Gái Hà LanĐể có những hộp sữa tươi Cô Gái Hà Lan đạt độ an toàn vượt chuẩn, nguồn sữa nguyên liệu phải vượt qua 4 “cửa ải” kiểm soát chất lượng “gắt – không – tưởng”.
Sữa tươi cô gái Hà Lan bị “tố” chua, kết tủaMua một lô 4 túi sữa tươi tiệt trùng hiệu cô gái Hà Lan tại FC - Mart Việt Hưng (Hà Nội), khi cắt cho con uống khách hàng tá hỏa phát hiện túi sữa bị chua, vón cục và có dấu hiệu nhiễm khuẩn dù hạn sử sụng vẫn còn đến tận tháng 9/2012.
02:38Cán bộ kỹ thuật của Cô Gái Hà Lan giải thích quy trình kiểm tra sữa nguyên liệu tại điểm làm lạnh.Để có những hộp sữa tươi Cô Gái Hà Lan đạt độ an toàn vượt chuẩn, nguồn sữa nguyên liệu phải vượt qua 4 “cửa ải” kiểm soát chất lượng “gắt – không – tưởng”.
Nông dân của Cô Gái Hà Lan: Cung cấp sữa chất lượng nhờ cách chăm bò độc đáoThuộc top 5 ngành sữa thế giới, tập đoàn FrieslandCampina (sở hữu thương hiệu sữa tươi Cô Gái Hà Lan) xây dựng mô hình phát triển bền vững và khác biệt dựa trên hai nền tảng: quy chuẩn chất lượng và tâm huyết của người nông dân.
Cô Gái Hà Lan: Câu chuyện về 20 phút vàng và nguồn sữa tươi nguyên liệu an toàn hàng đầu Việt NamCác mẹ chuyên “săn sữa” có biết lý do giúp sữa tươi Cô Gái Hà Lan được tin tưởng tại hơn 100 quốc gia? Đó là sữa nguyên liệu sau khi vắt chỉ có chưa đến 20 phút để được làm lạnh nhằm hạn chế hết mức tình trạng sữa bị nhiễm khuẩn. Đây là điểm đặc trưng trong quy trình “Từ đồng cỏ đến ly sữa” mà Cô Gái Hà Lan đang áp dụng để chất lượng sữa tươi được đồng nhất trên toàn cầu.
Một tháng gặp hai “sự cố” với sữa Dutch LadyChưa đầy một tháng nhưng gia đình anh Tú đã hai lần gặp sự cố vì sữa tươi Cô gái Hà Lan. Sữa tươi bán cho khách hàng có vị chua, mùi hôi, bị sánh đặc và lợn cợn nhưng nhà sản xuất thì vẫn khẳng định sản phẩm luôn hợp tiêu chuẩn?!
Vụ suất ăn bán trú thua cơm bụi: Hình ảnh chưa phản ánh đúng thực tế?Lãnh đạo Trường Tiểu học Quang Trung đã phản hồi về bữa bán trú của học sinh gây xôn xao khi bị chê thua cơm bụi, thiếu chất dinh dưỡng .
Hành trình 417 lần ứng tuyển việc làm thất bại của nữ sinh Việt ở Hà LanNguyễn Lê Vy sinh năm 1996, hiện làm việc tại Hà Lan. Vy đã trải qua hành trình đầy gian nan để tìm được việc làm sau 417 lần ứng tuyển không thành công.
Nhân tố trong bữa sáng giúp trẻ giảm nguy cơ thiếu vi chấtNhân tố này dồi dào nguồn protein và dễ hấp thu, giúp bù đắp thực trạng hơn 90% trẻ được ăn sáng nhưng 50% không đáp ứng nhu cầu vi chất dinh dưỡng cần thiết.
Sữa Cô Gái Hà Lan tăng cường thu gom tái chế bao bìVừa qua, FrieslandCampina Việt Nam (doanh nghiệp sở hữu Sữa Cô Gái Hà Lan) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Đồng Tiến và Công ty Trường Thịnh nhằm nâng cao năng lực thu gom và tái chế bao bì.
Cô gái Trung Quốc phát hiện vì sao vóc dáng con gái Việt Nam mảnh maiSau một thời gian sinh sống tại Việt Nam, cô gái Trung Quốc mới vỡ lẽ lý do đằng sau dáng vẻ thon gọn của các cô gái Việt Nam là một chế độ ăn thanh đạm, nhiều rau xanh, rất tốt cho sức khỏe.
Đường tình trái ngược của 3 mỹ nhân phim "Quỳnh Búp bê"Bộ phim "Quỳnh Búp bê" đã đưa tên tuổi 3 nữ chính: Phương Oanh (Quỳnh "Búp bê"), Thu Quỳnh (My "Sói") và Thanh Hương (Lan "Cave") vụt sáng. 6 năm sau, đường tình của họ có những ngã rẽ trái ngược.