Gia Lai: Đình chỉ 9 cơ sở sản xuất rượu thủ côngTừ ngày 18- 24/4, Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh Gia Lai đã tiến hành kiểm tra và phát hiện 9 cơ sở sản xuất rượu thủ công vi phạm các qui định về bảo đảm ATTP. Đoàn đã lập biên bản đình chỉ hoạt động của 9 cơ sở này.
Quy định mới về sản xuất rượu thủ côngBộ Công thương lần đầu tiên ban hành hướng dẫn quản lý việc sản xuất rượu thủ công nhằm giảm thiểu độc hại cho người sử dụng.
Xử phạt cơ sở kinh doanh 400 lít rượu không rõ nguồn gốc ở Ninh BìnhQuá trình kiểm tra, lực lượng chức năng tỉnh Ninh Bình phát hiện một cơ sở đang kinh doanh 400 lít rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ, tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Bộ Công Thương: Đã có quy định bảo vệ người dùng xăng E10Đối với vấn đề bảo vệ người tiêu dùng khi xảy ra sự cố, đại diện Bộ Công Thương cho biết đã có hành lang pháp lý để bảo đảm quyền lợi chính đáng của người dân.
Bóc trần chiêu biến hơn 10.000 chai rượu trôi nổi thành hàng ngoạiCác đối tượng ở tỉnh Khánh Hòa thu mua rượu không rõ nguồn gốc, sau đó làm giả tem rượu nhập khẩu để “phù phép” thành hàng ngoại, nâng giá bán nhằm thu lợi bất chính.
Trung tá CSGT làm clip triệu view tuyên truyền xử lý "tài xế có cồn"Với hình ảnh trực quan, lời thoại có phần dí dỏm nhưng vẫn truyền tải đầy đủ thông điệp "đã uống rượu bia là không lái xe", đoạn clip đã nhanh chóng lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội.
Đường dây sản xuất hơn 10.000 chai rượu ngoại giả được tiêu thụ ra sao?Sau khi “phù phép” hơn 10.000 chai rượu không rõ nguồn gốc thành rượu ngoại nhập đắt tiền, các đối tượng ở Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đã đưa hàng vào các siêu thị mini, hộ kinh doanh để tiêu thụ.
Say rượu, người đàn ông châm lửa đốt cháy xưởng gỗ ở Hà NộiSau khi uống rượu, Nguyễn Bá Khoa đi lang thang trong khu làng nghề rồi dùng bật lửa đốt giấy, ném vào khu vực sát vách xưởng gỗ. Hành vi này gây cháy lớn với thiệt hại khoảng 1,9 tỷ đồng.
Công an rà soát phối trộn xăng E10 và xử nghiêm hành vi đưa tin xuyên tạcPhó Thủ tướng Thường trực đề nghị lực lượng Công an tăng cường công tác điều tra và phát hiện xử lý nghiêm những đối tượng có hành vi vi phạm trong phối trộn, đưa tin sai sự thật về xăng E10.
Thủ tướng: Tạm thời giữ ổn định giá dịch vụ y tế, giáo dục nếu cần thiếtThủ tướng yêu cầu các bộ ngành, địa phương tính kỹ lộ trình tăng giá các mặt hàng, dịch vụ trong bối cảnh áp lực lạm phát, nhất là giá dịch vụ y tế, giáo dục. Nếu cần thiết thì tạm thời giữ ổn định.
Khám phá cách người Trung Quốc cổ đại vượt qua cái nóng 43 độ C của mùa hèNgười Trung Quốc cổ đại đã sáng tạo nhiều phương thức để đối phó với cái nóng 40-43 độ C trong mùa hè, từ các thiết bị làm mát sơ khai đến kiến trúc chống nhiệt tinh vi.
ROX iPark được vinh danh tại Giải thưởng quốc gia Bất động sản Việt NamROX iPark được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp phát triển bất động sản công nghiệp hàng đầu Việt Nam và Top 10 Doanh nghiệp ứng dụng khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số tiêu biểu cho lĩnh vực bất động sản Việt Nam.