Masan MEATLife hợp tác chiến lược với De Heus, dồn lực cho thịt mátTừ một công ty thuần túy về nông nghiệp, Masan MEATLife (MML) đã nhanh chóng chuyển đổi mô hình kinh doanh, phục vụ các sản phẩm thịt mát theo công nghệ châu Âu.
Khánh thành nhà máy chế biến thịt mát đầu tiên của Việt NamPhát biểu tại lễ khánh thành Khánh thành tổ hợp chế biến thịt mát đầu tiên của Việt Nam tại huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam hôm nay (23/12), Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường khẳng định, sản phẩm "thịt mát" trong chuỗi giá trị thịt từ trang trại đến bàn ăn theo tiêu chuẩn Global Gap là mối liên kết 4 nhà cùng phát triển.
Thịt MEATDeli 5 năm liên tiếp vào "Top 10 sản phẩm dịch vụ tin dùng Việt Nam"Thương hiệu MEATDeli - thịt ủ mát tiêu chuẩn châu Âu thuộc Công ty cổ phần Masan MEATLife vừa được vinh danh trong "Top 10 sản phẩm - dịch vụ tin dùng Việt Nam 2024 - nhóm nông sản, thực phẩm đồ uống, chuỗi bán lẻ", tại Hà Nội.
Dân văn phòng "nấu một lần, ăn cả tuần" để không phải nghĩ hôm nay ăn gìNhững người lao động bận rộn ở Trung Quốc chọn cách mỗi tuần nấu ăn một lần, trữ đông thức ăn trong hộp cho từng ngày để không phải nghĩ "hôm nay ăn gì".
Lưu ý để tránh nhiễm khuẩn khi rã đông thực phẩm ngày Tết"Ở nhiệt độ thường, các loại vi khuẩn như Salmonella, E. coli, Listeria có thể sinh sôi nhanh chóng, đặc biệt trên bề mặt thực phẩm giàu đạm như thịt, cá, tôm và hải sản," chuyên gia y tế cảnh báo.
Rã đông sai cách - Cánh cửa cho vi khuẩn xâm nhậpRã đông thực phẩm an toàn không chỉ giúp bảo toàn chất lượng món ăn mà còn là yếu tố quan trọng để phòng tránh các bệnh lý do thực phẩm gây ra, đặc biệt trong những ngày Tết bận rộn.
Mâm cỗ Tết 3 miền: Món ngon từ nguyên liệu và kỹ thuật nấu mang "hồn" ViệtTrong truyền thống của người Việt Nam, mỗi dịp Tết đến xuân về, mọi người đều mong muốn được sum vầy tụ họp và chuẩn bị một mâm cỗ Tết thật đầy đủ, tươm tất và thịnh soạn để dâng lên ông bà tổ tiên với mong ước một năm bình an, suôn sẻ.
Nước sốt Thái chua ngọt, món Tết nào chấm cũng hợp vịNước sốt Thái chua ngọt được nhiều bà nội trợ lựa chọn bởi sự hài hòa giữa bốn yếu tố chua, cay, mặn, ngọt. Chỉ dành ra 30 phút sơ chế, các bà nội trợ đã có thể pha được hơn 1 lít sốt chấm ăn cả Tết.
Masan đặt mục tiêu lợi nhuận tăng trưởng đến 52% trong năm 2025Masan dự kiến doanh thu thuần hợp nhất đạt 80.000 - 85.500 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế trước phân bổ cổ đông thiểu số có thể chạm mốc 6.500 tỷ đồng. Các thị trường quốc tế được kỳ vọng tăng trưởng trên 20%.
Sản phụ tố bác sĩ tắc trách, Giám đốc BV Phụ sản Trung ương lên tiếngCâu chuyện của sản phụ Q.A. về quá trình điều trị tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương với nhiều nước mắt được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Em bé sinh non ở tuần thai 25 cũng không qua khỏi.
Bầu Đức gánh lỗ vì nuôi heo, các đại gia chăn nuôi khác thì sao?Bầu Đức từng kỳ vọng lớn vào chăn nuôi heo, tuy nhiên Hoàng Anh Gia Lai đã lỗ gộp quý đầu tiên vì mảng này. Ngược lại, các đại gia như BaF Việt Nam, Dabaco hay Masan MEATLife lại lãi lớn.
Cách làm giò bê ngon tại nhà đón Tết Ất Tỵ 2025Chị Mỹ Tâm làm thành công món giò bê ngay từ lần đầu tiên. Theo chị, giò bê ngon, dễ ăn, có hương vị đặc trưng nên được nhiều gia đình lựa chọn trong dịp Tết.