Thu giữ hơn 10.000 mỹ phẩm giả gắn mác Olay, Vaseline tại TPHCMCông an TPHCM vừa triệt phá đường dây sản xuất mỹ phẩm giả quy mô lớn, thu giữ hơn 10.000 sản phẩm gắn mác Olay, Vaseline cùng nhiều hóa chất, tem nhãn không rõ nguồn gốc.
Đề nghị truy tố chủ tịch công ty sản xuất kẹo Kera cho Hằng Du MụcCơ quan điều tra xác định, trong quá trình gia công 4 sản phẩm thực phẩm bổ sung cho đối tác, Công ty Asia đã sử dụng nguyên liệu thực tế không đúng như hồ sơ công bố, đăng ký.
Amway Việt Nam đồng hành cùng “Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam”Hưởng ứng "Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam" năm 2026 do Bộ Công Thương phát động tại Nha Trang, Amway Việt Nam đồng hành cùng Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia trong hoạt động nâng cao nhận thức cộng đồng về tiêu dùng an toàn, minh bạch và bền vững.
Lai rai món này dịp Tết, nhiều người tá hỏa khi biết calo bằng 3 bát cơmNhiều loại hạt, trái cây sấy, snack được gắn mác tốt cho sức khỏe xuất hiện trên khay bánh kẹo ngày Tết chưa chắc đã ít calo như nhiều người lầm tưởng.
Công an thu giữ số lượng lớn táo khô không rõ nguồn gốcCông an Phú Thọ vừa phát hiện, xử lý nhiều trường hợp kinh doanh hoa quả khô không rõ nguồn gốc, xuất xứ với số lượng lớn. Hàng trăm kg táo đỏ, táo tàu, đại táo, quả la hán,… đã bị thu giữ.
Cảnh báo hàng lậu giả mác hàng Việt và loại ma túy có độc tính gấp 100 lầnNhiều sản phẩm nước ngoài in sẵn tiếng Việt, giả mác thương hiệu trong nước như thuốc lá Thăng Long để qua mặt cơ quan chức năng. Đây là thủ đoạn buôn lậu tinh vi vừa được cảnh báo.
Hà Nội: Thứ ẩn mình trong chai rượu khiến người đàn ông ngừng timSau khi uống một loại rượu mang nhãn “Mao Đài”, người đàn ông 35 tuổi rơi vào hôn mê sâu, ngừng tuần hoàn, phải cấp cứu trong tình trạng nguy kịch và chuyển tuyến trong đêm.
Chuyên gia: Bỏ ngay đồ inox trong nhà nếu có dấu hiệu nàyPhía sau những món đồ gắn mác “inox 304”, “inox 316” giá rẻ tràn lan trên sàn thương mại điện tử hay ở vỉa hè lại ẩn chứa nguy cơ mà nhiều người chưa từng nghĩ tới.
Loạt thực phẩm chức năng gắn mác "Hoàng Hường" từng bị xử phạtTrước khi Hoàng Hường bị khởi tố, các sản phẩm gắn tên doanh nhân này từng phủ sóng mạng xã hội với những lời quảng cáo có cánh, nhưng đằng sau đó là nghi vấn về tính minh bạch.
Toyota: Nhiều ô tô không thực sự là xe hybrid vẫn được gắn mác hybridToyota cho rằng không thể xem các xe sử dụng hệ thống mild-hybrid 48V là xe hybrid đúng nghĩa, đồng thời kêu gọi các hãng khác “trung thực” hơn trong cách quảng bá công nghệ của mình.
Sản xuất gần 4.000 can nước giặt, rửa chén "nước ngoài" tại Hưng YênCông an tỉnh Hưng Yên khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Tuyền sau khi phát hiện kho hàng chứa gần 4.000 can nước giặt, nước rửa chén gắn nhãn hiệu nước ngoài giả tại xã Ân Thi.
Quản lý thị trường kiểm tra 27.500 vụ, phanh phui loạt hàng giả quy mô lớnNăm 2025, lực lượng quản lý thị trường đã kiểm tra hơn 27.500 vụ, xử lý nhiều vụ hàng giả, hàng lậu lớn, thu gần 372 tỷ đồng, song vi phạm trên thương mại điện tử vẫn gia tăng.